App bán hàng

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

My mart 24h

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Shop10k

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

CoupleTX

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Cenhomes

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Propzy

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Home Finder

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

ADVN Spa

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Booking Care

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Vie Vie

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Track

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

McDelivery Vietnam

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

RideBusiness

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Ezquiz - Đề thi THCS, THPT

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Luyện Thi PRO - Tiếng Anh

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Tiếng Anh Mỗi Ngày

Thời gian hoàn thành từ 30 ngày

Liên hệ

Giá trọn gói đã bao gồm

Chi phí thiết kế app

Gồm có chi phí thiết kế giao diện và các tính năng app

Chi phí khảo sát

Gồm có chi phí nghiên cứu, tư vấn triển khai phương án xây dựng hệ thống cho khách hàng

Chi phí lưu trữ

Gồm có chi phí lưu trữ dữ liệu với dung lượng 50GB SSD, không giới hạn băng thông

Bảo hành 6 tháng

Miễn phí khởi tạo, bảo hành, bảo trì trong kỳ hạn 6 tháng sử dụng

1. Sự phát triển mạnh mẽ của App - Ứng dụng di động  

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thay đổi hành vi của con người, minh chứng là mọi hoạt động mua bán, cập nhật thông tin và dịch vụ đều được tối ưu hóa trên nền tảng công nghệ internet hay còn gọi là số hóa hành vi trong cuộc sống. Với việc con người ngày càng phụ thuộc vào Internet trong các hoạt động hàng ngày, việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu theo hình thức trực tuyến là điều mà bất cứ doanh nghiệp/ tổ chức nào cũng cần thực hiện.

Với sự phổ biến ngày càng rộng rãi của Smart phone ( Thiết bị di động thông minh ) trong thời đại hiện nay, nó đã là một công cụ làm việc quen thuộc đối với rất nhiều người. Với nhiều doanh nghiệp, yêu cầu sử dụng smartphone là bắt buộc để nhân viên sử dụng cho mục đích công việc. Với lợi thế nhỏ gọn, linh hoạt, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng.hình thức tiếp thị trên thiết bị di động không còn là xu hướng mà nó đã trở thành điều đầu tiên phải làm khi tiếp thị truyền thông

Báo cáo digital marketing 2019

Những con số thống kê sẽ giúp các doanh nghiệp và người dùng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tiếp thị trên thiết bị di động. Cùng nhìn lại một vài số liệu từ bản báo cáo Digital Marketing 2019: Với 64 triệu người dùng internet tại Việt Nam hiện nay thì số lượng người dùng truy cập bằng thiết bị di động là 61.73 triệu người ( chiếm 96% số người sử dụng internet và chiếm tới 64% dân số Việt Nam ). 

Sau tất cả những phân tích và thông tin nhận được thì công cuộc thiết kế app càng trở nên thiết yếu đặc biệt là với các doanh nghiệp kinh doanh nên theo quy luật cung cầu thì các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay

2. Muốn Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Cần Đảm Bảo Những Tiêu Chí Nào?

Đón đầu xu thế hội nhập và phát triển, hiện nay có mặt trên thị trường những doanh nghiệp như: Sapp, Teraap, ADVN,...là 1 trong những công ty có sự tín nhiệm từ người dùng, mang lại hiệu quả trải nghiệm tốt và được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng IOS - Android


Để xây dựng 1 ứng dụng di động gọi là chất lượng thì đội ngũ lập trình viên cần có kiến thức chuyên môn cao, cập nhật xu hướng nền tảng mới nhất để tạo ra giao diện thông minh, đẹp mắt dành cho các khách hàng khó tính giữa 1 thương trường khóc liệt như bây giờ.

Các tiêu chí quan trọng trong thiết kế app:

  • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa tính năng thiết yếu trên app
  • Khung app thiết kế cần phải hiển thị phù hợp với kích thước của thiết bị
  • Các liên kết / Nút trên App có kích thước chuẩn giúp người dùng dễ dàng thao tác.
  • Tốc độ truy cập, thao tác mượt mà khi làm app
  • Làm app phải thấu hiểu trải nghiệm người dùng (UX) để đảm bảo các module đầy đủ, tính năng thông minh và phải dễ sử dụng
  • Điều cực kỳ quan trọng đối với thành công của 1 người thiết kế app là nó bắt buộc phát triển được trên 2 hệ điều hành iOS và Android

Nếu bạn là 1 doanh nghiệp nhỏ muốn làm app mobile tối ưu tốt nhất do cơ sở kinh doanh hay cá nhân thì hãy xem qua công ty chúng tôi, ADVN ( Á Đông Vi Na ) là 1 trong những công ty công nghệ cung cấp nền tảng ứng dụng di động, phần mềm hàng đầu tại Việt Nam đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động trong mọi lĩnh vực trên thị trường.

3. Tại Sao Bạn Nên Tìm Đến ADVN – Đơn vị thiết kế app uy tín đến từ Singapore?

Á Đông Vi Na ( ADVN ) là công ty con của Acecom – một công ty của Singapore được thành lập từ tháng 7 năm 1993. Với bề dày kinh nghiệm đó, ADVN được thành lập năm 2014 có nền tảng bao đầu là một nhà phân phối công nghệ thông tin. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao vào nhiều lĩnh vực trên thị trường từ những giá trị nền tảng cốt lõi của công nghệ Singapore

tao-app-advn

- MÃ NGUỒN HIỆN ĐẠI, CÔNG NGHỆ CAO
Sở hữu nền tảng công nghệ lập trình hiện đại
Kinh nghiệm phát triển phân phối công nghệ cho các nước trên thế giới
Sử dụng máy chủ dữ liệu nội bộ, tốc độ load app nhanh
- TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG TỐT NHẤT
Thấu hiểu hành vi người dùng hiện nay trên thị trường
Thiết kế app với UX/UI mượt mà, lôi cuốn và thân thiện
Thấu hiểu thị trường để làm app thích hợp với nhiều hệ sinh thái đa lĩnh vực
- BẢO MẬT DỮ LIỆU CỰC CAO
Sao lưu dữ liệu hàng tuần an toàn
Bảo mật tính năng, thông tin và dữ liệu người dùng
Được vận hành bởi các chuyên gia lập trình đầy kinh nghiệm

Với lộ trình phát triển cũng như chặng đường mà Á Đông Vi Na đã trải qua cũng như nỗ lực vươn lên trong thời đại công nghệ số sôi nổi nhất cũng đủ cho thấy chúng tôi chính là đơn vị làm app uy tín mà quý khách hàng nên đặt niềm tin khi hợp tác về các dịch vụ thiết kế app nói riêng hay các dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin khác nói chung mà Á Đông Vi Na đang phát triển.

Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp tại Á Đông Vi Na được thực hiện theo quy trình rõ ràng nhằm hướng tới chất lượng sản phẩm tối ưu nhất có thể. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng trong lộ trình khi thực hiện xây dựng app cho khách hàng cụ thể như sau:

4. Quy trình thiết kế app bài bản theo 7 bước tại ADVN:

quy trình thiết kế app advn

1. Lấy yêu cầu khách hàng: sau khi nhận được yêu cầu thiết kế app thì lúc này bạn sẽ đưa ra những yêu cầu cần thiết để ADVN tiến hành viết app theo những yêu cầu đó. Ví dụ như màu sắc, bố cục, các tính năng cơ bản cần có,…

2. Phân tích nghiệp vụ: Các lập trình viên sẽ dựa vào yêu cầu của bạn mà đưa ra các phân tích nghiệp vụ, chuẩn bị các công tác cần thiết và tư vấn cho bạn về giao diện cũng như các tính năng hoạt động ra sao, sau đó đưa ra các phương pháp cụ thể để vận hành app di động 

3. Thực thi hợp đồng: Sau đó tiến hành thực thi hợp đồng lên chi phí thiết kế app đúng những yêu cầu trước đó

4. Thiết kế giao diện: Designer sẽ thiết kế giao diện bằng hình ảnh trước cho bạn xem. Sau đó qua các bước chỉnh sửa theo ý bạn cho đến khi bạn hài lòng.

5. Lập trình code: Dựa vào giao diện đã được thiết kế, các lập trình viên sẽ thiết kế app bằng code lập trình để hoàn thành ứng dụng.

6. Kiểm tra chất lượng: Sau khi hoàn thành app, ADVN sẽ tiến hành kiểm tra các tính năng và độ hoạt động mượt trên nhiều điện thoại khác nhau, song song đó cũng sẽ chuyển app cho bạn kiểm tra cùng lúc.

7. Bàn giao sản phẩm: Sau khi kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh, ADVN sẽ chuyển toàn bộ source và quyền quản lý ứng dụng cho bạn. Trong suốt thời gian sử dụng app bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

Có thể thấy rằng với lộ trình thực hiện rõ ràng mà Á Đông Vi Na đã vạch sẵn ra cho đội ngũ của mình khi tiếp xúc và làm bất kỳ một dự án thiết kế app nào cho thấy sự chỉn chu, tận tâm, và chuyên nghiệp mà công ty luôn hướng đến.

Đây cũng được xem như một lời khẳng định giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng, dịch vụ của Á Đông Vi Na.

5. Việc nghiên cứu và nắm bắt hệ sinh thái các doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu tại ADVN  


Có thể thấy rõ một điều rằng, hiện nay, các ứng dụng di động đang phát triển một cách nhanh chóng mặt, đem đến cho người tiêu dùng vô số những tiện lợi, kèm theo đó doanh nghiệp cũng có những chính sách tiếp cận khách hàng thông qua ứng dụng di động một cách vô cùng biến hóa. 

Điều này khiến cho công cuộc các công ty công nghệ chuyên về thiết kế app, tạo app chuyên nghiệp, làm app giá rẻ...đua nhau chạy theo nhu cầu của người dùng. Nhưng để phát triển tính năng và tối ưu trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thì các doanh nghiệp cần phải nắm bắt được nhu cầu của hệ sinh thái đa dạng hiện nay trên thị trường.

Các chuyên gia công nghệ ở ADVN phối hợp rất tốt với nhau trong việc nghiên cứu thị trường, phát triển công nghệ theo xu hướng hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm giá trị nhất. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều hệ sinh thái khác nhau gồm có lĩnh vực booking, bất động sản, bán hàng, spa...mà trong tương lai ADVN sẽ tiếp tục xây dựng mở rộng tập khách hàng của mình.

thiết kế app bán hàng

thiết kế app bất động

thiết kế app spa

Ở ADVN chúng tôi luôn chú trọng đến tốc độ và sự tiện lợi, trên nhiều phương diện giải trí, tiện ích, mua sắm…ứng dụng được thiết kế chuẩn Singapore sẽ đem đến cho người dùng mọi thứ họ cần chỉ trong một cái nhấp chuột, và hoàn thành trong thời gian ngắn, khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. Thay vì thiết kế theo tiêu chuẩn thông thường, app tốn nhiều thời gian để tiếp nhận.

Đặc biệt, ứng dụng tiêu chuẩn Singapore sẽ dễ dàng sử dụng hơn so với ứng dụng theo tiêu chuẩn thường. Người dùng không cần mất nhiều thời gian để học cách sử dụng trước đó. Có thể phát triển trên iOS và Android, phát triển khung ứng dụng đa nền tảng là tính ưu việt của app theo tiêu chuẩn Singapore mà ứng dụng tiêu chuẩn thông thường rất khó làm được.

Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế ứng dụng di động tại ADVN ( Á Đông Vi Na ) để chuyên nghiệp hóa quy trình hoạt động doanh nghiệp của bạn hơn, tối ưu mọi khâu quản lí và mang hình ảnh thương hiệu của mình rộng rãi ra thị trường nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 38372515 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

Captcha