1. VÌ SAO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ APP LẠI QUAN TRỌNG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN NAY?

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thay đổi hành vi của con người, minh chứng là mọi hoạt động mua bán, cập nhật thông tin và dịch vụ đều được tối ưu hóa trên nền tảng công nghệ internet hay còn gọi là số hóa hành vi trong cuộc sống.
Với việc con người ngày càng phụ thuộc vào Internet, đặc biệt là sự chi phối mãnh liệt của Smartphone vào các hoạt động hàng ngày, dẫn đến nhu cầu quảng cáo trực tuyến của các doanh nghiệp là rất lớn và tiên phong hơn cả là trên nền tảng thiết bị di động.

sự phát triển của app mobile

Những con số thống kê sẽ giúp các doanh nghiệp và người dùng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc quảng cáo trên thiết bị di động. Cùng nhìn lại một vài số liệu từ báo cáo Digital Marketing Việt Nam 2020: Với 68 triệu người dùng internet hiện nay tăng 10% so với 2019 và số lượng người dùng truy cập bằng thiết bị di động là 145,8 triệu người ( chiếm 150% dân số Việt Nam ).

Sau tất cả những phân tích và thông tin nhận được thì những công ty thiết kế app chuyên cung cấp những dịch vụ viết app IOS và Android theo yêu cầu ngày càng trở nên quá thiết yếu và sẽ là tiền đề giúp các doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường. Bên cạnh đó là các dịch vụ đi kèm như thiết kế website và cung cấp những giải pháp phần mềm quản lý bàn hàng trong các lĩnh vực liên quan trên thị trường.

2. MUỐN THIẾT KẾ APP CHUYÊN NGHIỆP CẦN QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Đón đầu xu thế hội nhập và phát triển, hiện nay có mặt trên thị trường những doanh nghiệp như: Sapp, Teraap, ADVN,...là 1 trong những công ty có sự tín nhiệm từ người dùng, mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả cao về mặt trải nghiệm người dùng được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng hệ điều hành iOS - Android.

sự phát triển của app mobile

Để 1 dự án thiết kế app giá rẻ mà còn phải đáp ứng được tiêu chất lượng thì đội ngũ lập trình viên cần có kiến thức chuyên môn cao, cập nhật xu hướng nền tảng công nghệ mới nhất để tạo ra giao diện thông minh, đẹp mắt dành cho các khách hàng khó tính giữa 1 thương trường khóc liệt như bây giờ.

Các tiêu chí kĩ thuật quan trọng trong thiết kế app mobile:

 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa tính năng thiết yếu trên app mobile
 • Khung app thiết kế cần phải hiển thị phù hợp với kích thước của thiết bị.
 • Các liên kết / Nút trên App có kích thước chuẩn giúp người dùng dễ dàng thao tác.
 • Tốc độ truy cập, thao tác mượt mà khi sử dụng app.
 • Khi làm dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu của khách hàng công ty thì phải thấu hiểu trải nghiệm người dùng (UX) trong lĩnh vực đó để đảm bảo các module đầy đủ, tính năng thông minh.
 • Điều cực kỳ quan trọng đối với thành công của 1 người thiết kế app mobile là bắt buộc phát triển được trên 2 hệ điều hành iOS và Android 1 cách mượt mà.

Nghiên cứu thị trường – xu hướng người dùng

Có thể thấy rõ một điều rằng hiện nay các ứng dụng di động đang phát triển một cách nhanh chóng mặt, đem đến cho người tiêu dùng vô số những tiện lợi.

Nhưng trước khi triển khai triển khai ứng dụng thì doanh nghiệp cần hiểu đúng về thị trường và khách hàng của mình. Ở ADVN khi thiết kế app theo yêu cầu khách hàng thì chúng tôi có trách nhiệm nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm dành cho khách hàng.

Các chuyên gia công nghệ ở ADVN phối hợp rất tốt với nhau trong việc nghiên cứu thị trường, phát triển công nghệ theo xu hướng hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm giá trị nhất.

Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều hệ sinh thái khác nhau gồm có lĩnh vực y tế, booking, bất động sản, bán hàng, spa... mà trong tương lai ADVN sẽ tiếp tục xây dựng mở rộng tập khách hàng của mình.

Tối ưu chi phí thiết kế App Mobile cho khách hàng

Nhu cầu áp dụng công nghệ, phát triển xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp đã khiến cho các công ty lập trình ứng dụng phần mềm ngày càng nhiều hơn đồng thời ngày 1 cạnh tranh hơn đặc biệt là ở yếu tố thiết kế app giá rẻ và vẫn đáp ứng đủ yêu cầu tính năng cho phép.

Các công ty thiết kế app theo yêu cầu hiện nay đều trên cuộc đua chạy theo các mong muốn khách hàng. Điều này tuỳ thuộc vào từng lĩnh vực khác nhau, hệ sinh thái người dùng mỗi lĩnh vực cũng khác nhau nên để tối ưu trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cả về tính năng, chất lượng và vẫn đảm bảo được chi phí thiết kế app tốt nhất thì phải cần có các chuyên gia phân tích dự án nhằm đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

3. TẠI SAO BẠN NÊN TÌM ĐẾN ADVN – CÔNG TY THIẾT KẾ APP GIÁ RẺ, UY TÍN ĐẾN TỪ SINGAPORE?

Nếu bạn là 1 doanh nghiệp nhỏ muốn làm app mobile tối ưu tốt nhất do cơ sở kinh doanh hay cá nhân thì hãy xem qua công ty chúng tôi, ADVN ( Á Đông Vi Na ) là 1 trong những công ty công nghệ cung cấp nền tảng ứng dụng di động, phần mềm hàng đầu tại Việt Nam đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động trong mọi lĩnh vực trên thị trường.

Á Đông Vi Na ( ADVN ) là công ty con của Acecom – một công ty của Singapore được thành lập từ tháng 7 năm 1993. Với bề dày kinh nghiệm đó, ADVN được thành lập năm 2014 có nền tảng ban đầu là một nhà phân phối công nghệ thông tin.
Chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao vào nhiều lĩnh vực trên thị trường từ những giá trị nền tảng cốt lõi của công nghệ Singapore.

tao-app-advn

Mã nguồn hiện đại, côngn ghệ cao

 • Sở hữu nền tảng công nghệ lập trình hiện đại.
 • Kinh nghiệm phát triển phân phối công nghệ cho các nước trên thế giới.
 • Sử dụng máy chủ dữ liệu nội bộ, tốc độ load app nhanh.

Tối ưu trải nghiệm người dùng tốt nhất

 • Thấu hiểu hành vi người dùng hiện nay trên thị trường.
 • Thiết kế app với UX/UI mượt mà, lôi cuốn và thân thiện.
 • Thấu hiểu thị trường để làm app thích hợp với nhiều hệ sinh thái đa lĩnh vực.

Bảo mật dữ liệu cực cao

 • Sao lưu dữ liệu hàng tuần an toàn.
 • Bảo mật tính năng, thông tin và dữ liệu người dùng.
 • Được vận hành bởi các chuyên gia lập trình đầy kinh nghiệm.

Với lộ trình phát triển cũng như chặng đường mà ADVN đã trải qua cũng như nỗ lực vươn lên trong thời đại công nghệ số sôi nổi nhất cũng đủ cho thấy chúng tôi chính là công ty thiết kế app uy tín mà quý khách hàng nên đặt niềm tin khi hợp tác, về các dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu nói riêng hay các dịch vụ liên quan đến giải pháp phần mềm công nghệ khác nói chung mà Á Đông Vi Na đang phát triển.

Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp tại Á Đông Vi Na được thực hiện theo quy trình rõ ràng nhằm hướng tới chất lượng sản phẩm tối ưu nhất có thể nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

4. QUY TRÌNH THIẾT KẾ APP THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADVN

giá chi phí thiết kế app singapore

1. Lấy yêu cầu khách hàng: sau khi nhận được yêu cầu thiết kế app thì lúc này bạn sẽ đưa ra những yêu cầu cần thiết để ADVN tiến hành viết app theo những yêu cầu đó. Ví dụ như màu sắc, bố cục, các tính năng cơ bản cần có,...

2. Phân tích nghiệp vụ: Các lập trình viên sẽ dựa vào yêu cầu của bạn mà đưa ra các phân tích nghiệp vụ, chuẩn bị các công tác cần thiết và tư vấn cho bạn về giao diện cũng như các tính năng hoạt động ra sao, sau đó đưa ra các phương pháp cụ thể để vận hành app di động.

3. Thực thi hợp đồng: Sau đó tiến hành thực thi hợp đồng lên chi phí thiết kế app đúng những yêu cầu trước đó.

4. Thiết kế giao diện: Designer sẽ thiết kế giao diện bằng hình ảnh trước cho bạn xem. Sau đó qua các bước chỉnh sửa theo ý bạn cho đến khi bạn hài lòng.

5. Lập trình code: Dựa vào giao diện đã được thiết kế, các lập trình viên sẽ thiết kế app bằng code lập trình để hoàn thành ứng dụng.

6. Kiểm tra chất lượng: Sau khi hoàn thành app, ADVN sẽ tiến hành kiểm tra các tính năng và độ hoạt động mượt trên nhiều điện thoại khác nhau, song song đó cũng sẽ chuyển app cho bạn kiểm tra cùng lúc.

7. Bàn giao sản phẩm: Sau khi kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh, ADVN sẽ chuyển toàn bộ source và quyền quản lý ứng dụng cho bạn. Trong suốt thời gian sử dụng app bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

Có thể thấy rằng với lộ trình thực hiện rõ ràng mà Á Đông Vi Na đã vạch sẵn ra cho đội ngũ của mình khi tiếp xúc và làm bất kỳ một dự án thiết kế app nào cho thấy sự chỉn chu, tận tâm, và chuyên nghiệp mà công ty luôn hướng đến.

Đây cũng được xem như một lời khẳng định giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng, dịch vụ của Á Đông Vi Na.

Đặc biệt, ứng dụng tiêu chuẩn Singapore sẽ dễ dàng sử dụng hơn so với ứng dụng theo tiêu chuẩn thường. Người dùng không cần mất nhiều thời gian để học cách sử dụng trước đó. Có thể phát triển trên iOS và Android, phát triển khung ứng dụng đa nền tảng là tính ưu việt của app theo tiêu chuẩn Singapore mà ứng dụng tiêu chuẩn thông thường rất khó làm được.

Hãy trải nghiệm dịch vụ thiết kế app mobile tại ADVN ( Á Đông Vi Na ) để chuyên nghiệp hóa quy trình hoạt động doanh nghiệp của bạn hơn, tối ưu mọi khâu quản lí và mang hình ảnh thương hiệu của mình rộng rãi ra thị trường nhất.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha