TIN TỨC

Viết app điện thoại - viết app để thành công

Để phần nào giải đáp những thắc mắc về viết app điện thoại, thì hôm nay chúng ta hãy cùng ADVN - công ty thiết kế ứng dụng từ Singapore tìm hiểu nhé !

Tiện ích của app điện thoại.

Trước kia chúng ta sử dụng máy tính hoặc laptop để làm việc, giải trí ,... tuy nhiên việc mang chúng ra ngoài khá bất tiện và cồng kiềng lại không thể linh hoạt. Thì nay chúng ta đã có điện thoại một thiết bị vô cùng thông minh bạn có thể làm việc, giải trí và nhiều hơn thế bằng những app được đóng gói hay viết theo yêu cầu của người sử dụng.

Vậy app cho điện thoại khác với app trên máy tính hay laptop như thế nào?

 • App trên điện thoại dễ dàng tải về và cài đặt sử dụng nhanh.
 • Giao diện app trên điện thoại gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.
 • Linh hoạt di chuyển  cùng chiếc điện thoại đến muôn phương.
 • Dễ dàng tiếp cận với người dùng.
 • Tốc độ thông báo truyền dữ liệu đến người dùng cao con số lên đến 97%.
 • Viết app điện thoại

  App điện thoại chỉ đường

  App điện thoại không bó buộc hay đóng gói cố định bạn có thể viết theo yêu cầu sử dụng.

  Ví dụ bạn đang kinh doanh online bạn cần một app quản lý bán hàng, bạn đang bán một quán ăn  bạn cần một app để lên bill đặt món và tính tiền hay bạn mở spa cần một app để khách đặt lịch,.... Tất cả đều có thể viết được và cài đặt vào điện thoại.

  Viết app điện thoại trên ứng dụng IOS, Android.

  Một trong những yếu tố thành công của app điện thoại chính là chúng có thể chạy trên những hệ điều hành nào? Hiện nay cứ 4 tỷ người sử dụng điện thoại thì có đến 1 tỷ người sử dụng điện thoại thông minh và hai hệ điều hành được sử dụng phổ biến trên điện thoại thông minh chính  là ISO và android.
  Ngôn ngữ lập trình viết code cho app  như java, swift, HTML5, C++, CSSC, C#,..

  Trong đó app viết trên hệ điều hành Android thường sử dụng Java, ngôn ngữ Java được sử dụng rộng rãi và có ưu điểm vượt trội ở điểm bạn có thể sáng tạo theo ý muốn. Một ngôn ngữ khác cũng được sử dụng để viết code trên hệ điều hành android chính là Kotlin, với ngôn ngữ này các câu code phức tạp sẽ được tinh giản bớt. Bạn có thể kết hợp hai ngôn ngữ Java và kotlin để viết một app.

  Ngôn ngữ sử dụng cho hệ điều hành ISO hiện nay là Swift hay Objective-C. Ngôn ngữ Swift ra đời được ưa chuộng hơn tuy nhiên Objective-C vẫn mang lại những giá trị riêng. Đôi khi cần sử dụng song song hai ngôn ngữ để tạo nên một app hoàn thiện.


  Thiết kế app điện thoại

  App điện thoại cho Spa.

  Hiểu được nhu cầu của thị trường ADVN với nền tảng công nghệ Singapore đã mang đến dịch vụ thiết kế app chất lượng theo chuẩn Singapore. Với những nhu cầu sử dụng khác nhau thì ADVN luôn học hỏi, lắng nghe tận tâm khách hàng để hoàn thiện qua từng ngày và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý phục vụ được tối đa yêu cầu.

  ADVN luôn lắng nghe yêu cầu bạn để hoàn thiện các bước nhận thông tin viết app điện thoại hiệu quả cho công việc của bạn.

  Hy vọng với bài viết trên bạn có cái nhìn mới về app điện thoại. Hãy thử nghiệm dịch vụ viết app điện thoại và dùng thử , tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với tiện ích mà app điện thoại mang lại. Bạn cần được tư vấn và hiểu thêm ADVN thì có thể truy cập website https://www.ADVN.vn/. để được đội ngũ nhân viên ADVN tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha