TIN TỨC

Thiết kế app mobile chuyên nghiệp với advn

Ngày nay, mọi người đang có xu hướng sử dụng các ứng dụng điện thoại nhiều hơn bởi lẽ, họ chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng hay bất kì thiết bị nào có kết nối mạng là có thể dễ dàng truy cập và tương tác. Mobile app càng trở nên thiết yếu thì các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng xuất hiện nhiều. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế app mobile và giới thiệu cho bạn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại uy tín, chuyên nghiệp nên lựa chọn.

Lĩnh vực nào nên sử dụng app mobile?

Doanh nghiệp kinh doanh

 thiết kế app mobile

Ứng dụng điện thoại cho doanh nghiệp kinh doanh

Dù mặt hàng bạn đang kinh doanh là loại nào, ứng dụng di động vẫn có thể hỗ trợ bạn tiếp cận và chăm sóc khách hàng đơn giản hơn nhiều hình thức khác.

Rõ ràng một doanh nghiệp có ứng dụng di động sẽ tăng cường uy tín, giá trị thương hiệu, tạo lòng tin cho khách hàng. Không chỉ vậy, app mobile còn tăng khả năng bán hàng trực tuyến, giúp liên kết với nhiều khách hàng, tăng khả năng truy cập,…

Thiết kế app mobile - ứng dụng di động không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh mà còn đối với khách hàng của họ. Khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm, thông tin về những khuyến mãi, liên hệ với doanh nghiệp đơn giản hơn,…

Ứng dụng di động cũng sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh báo cáo, đo lường mức độ mức độ tiếp cận, chất lượng sản phẩm để từ đó giúp đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp hơn.

Lĩnh vực giáo dục – đào tạo

viết app mobile

Ứng dụng điện thoại trong lĩnh vực giáo dục

Hiện nay ngành giáo dục cũng đẩy mạnh việc quản lý học sinh online do đó số lượng các app giáo dục xuất hiện cũng ngày một nhiều.

Nhờ có ứng dụng điện thoại, việc tương tác giữa gia đình và nhà trường cũng được cải thiện, cùng nhau đưa ra những phương pháp học tập tốt hơn cho con trẻ, quản lý học sinh dễ dàng hơn.

Đối với bản thân học sinh, Mobile app còn có thể rất hữu ích trong việc tìm kiếm thông tin, tài liệu, kiến thức dễ dàng hơn. Ngoài ra, học sinh cũng có thể sử dụng app để tra cứu điểm số, nắm bắt tình hình học tập một cách linh hoạt.

Một số lĩnh vực dịch vụ khác

Hiện nay các tổ chức phi lợi nhuận cũng có xu hướng sử dụng ứng dụng điện thoại như App trao đổi sách, App sống xanh,… Việc sử dụng app sẽ giúp mọi người dễ dàng có thể kết nối với nhau, tạo ra mạng lưới người dùng lớn.

Như bạn có thể thấy, rất nhiều lĩnh vực có thể phù hợp để sử dụng ứng dụng điện thoại di động. Do đó, dù bạn ở bất cứ lĩnh vực nào thì tìm một công ty uy tín để thiết kế app mobile là điều vô cùng cần thiết. Bài viết sẽ giới thiệu giúp bạn một địa chỉ cung cấp ứng dụng di động hết sức chuyên nghiệp, đó là ADVN.

Thiết kế app mobile chuyên nghiệp với ADVN

 thiết kế ứng dụng mobile

ADVN Software

ADVN Software là đơn vị chuyên thiết kế ứng di động và website. ADVN sẽ thực hiện yêu cầu thiết kế ứng dụng di động cho bạn vô cùng nhanh chóng chỉ thông qua 7 bước sau: Lấy yêu cầu khách hàng – Phân tích nghiệp vụ - Thực thi hợp đồng – Thiết kế giao diện – Lập trình mã code – Kiểm tra chất lượng – Bàn giao sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế app mobile dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngày với ADVN.

Địa chỉ: 51 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Tel: 0931824182

Mail: sales@advn.vn

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha