TIN TỨC

Chi phí viết app mobile chất lượng từ Singapore gồm những yếu tố nào?

Khởi điểm từ sự thành công của công ty mẹ Acecom Singapore, ADVN software trở thành một công ty chuyên thiết kế các phần mềm ứng dụng hỗ trợ cho khách hàng, luôn muốn đem lại sản phẩm tốt nhất có thể. Vì thế để tìm hiểu kĩ hơn về chi phí viết app điện thoại, chúng tôi và khách hàng phải trực tiếp tiến hành thảo luận mới có thể đưa ra con số cuối cùng.

Xác định giá thiết kế app giúp khách hàng có sự chuẩn bị chuẩn xác trong kế hoạch triển khai

chi phí thiết kế app

Chi phí viết app điện thoại hiện nay là bao nhiêu? Căn bản mà nói thì không có 1 con số cụ thể nào hết cả, các app điện thoại mà bạn đang sử dụng được thiết kế ra đều dựa theo mục đích người dùng, nhu cầu xã hội và hàng loạt các yếu tố khác như:
•    Mục đích và suy nghĩ của khách hàng muốn có được điều gì? Ở mức độ như thế nào?
Phải luôn biết nắm bắt xu hướng của khách hàng
•    Độ phức tạp của hệ thống lập trình như độ bảo mật, các phiên bản
•    Nền tảng đang sử dụng để viết app điện thoại bạn cũng ảnh hưởng đến chi phí tổng thể. Đa số các loại app điện thoại có 2 nền tảng chính là App store trên IOS và CH Play trên Android và khi đăng tải luôn có phí cho nhà phát triển. Tùy mỗi ứng dụng cho ra giá khác nhau.
•    Có phải trả phí hay không?  Thông thường các nền tảng có tiếng tăm như Ios quy định trả ít nhất 99 đô mỗi năm để tiếp tục sử dụng các ứng dụng. Hay Apple sẽ theo hướng cạnh tranh hơn khi áp dụng phí đăng ký là 299 đô 1 lần duy nhất và hạn xài là vô thời hạn, còn đối với Google cũng tương tự như Apple nhưng phí vô cùng rẻ chỉ với 25 đô, tất nhiên chất lượng sản phẩm cũng khác hẳn.
•    Có tích hợp thêm các ứng dụng khác không?
•    Chi phí bảo trì và các hoạt động marketing
•    Phí chi trả cho đội ngũ lập trình, thiết kế giao diện,...
•    Hoạt động marketing là phương thức tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp

Các tiêu chí ADVN đặt ra trong việc lên chi phí viết app cho khách hàng của mình

Với tất cả những yếu tố trên, việc tạo ra 1 app điện thoại thậm chí có khi chi phí lên đến hàng tỷ đồng đối với các hãng lớn như FPT Software, còn riêng về phần ADVN các chi phí viết app điện thoại hay bất cứ phần mềm nào cũng đều được thảo luận với khách hàng, tư vấn và đưa ra quyết định cuối cùng, nên giá cả dao động liên tục, không thể xác định được chính xác rõ ràng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về ADVN chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.
Có hàng loạt các công ty viết phần mềm ứng dụng ở Việt Nam hiện nay cũng như ADVN áp dụng gói phí thiết kế app cho khách hàng và thậm chí có báo giá cụ thể. Ví dụ như Sento App, Pogofdev,

chi phí viết app mobile

Cooftech đưa ra các gói combo thiết kế dao động từ 30-70-200-500 triệu đồng và thậm chí hơn nữa tùy thuộc vào mức độ hoàn hảo của dự án.
Chính vì độ phức tạp của mỗi dự án, yêu cầu đa dạng thì ADVN đã đặt ra 2 tiêu chí quan trọng trong việc triển khai chi phí thiết kế app nhằm cụ thể hóa từng hạng mục để đáp ứng dễ dàng mọi thứ cho khách hàng của mình

Thấu hiểu yêu cầu khách hàng

chi phí dịch vụ thiết kế app

Quá trình phát triển ứng dụng mobile ngày nay đã thay đổi nhiều, không còn gánh nặng theo chuỗi phát triển nữa. Thay vào đó, quy trình tập trung vào yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn.
Từ kinh nghiệm làm việc với khách hàng, chúng tôi vạch ra những yếu tố cần thiết cho sản phẩm của khách hàng bởi vì họ không đủ kiên nhẫn đối với các chức năng quá phức tạp, chậm chạp và lỗi thời
Bởi những kinh nghiệm rút ra thì ADVN tập trung vào tối ưu những trải nghiệm tốt nhất trên những ứng dụng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình, khi đó đạt được tiêu chí thấu hiểu khách hàng của mình.

Giữ vững tiêu chuẩn chất lượng thiết kế app cho từng tiêu chí yêu cầu

giá thiết kế app theo yêu cầu

Hiện nay thị trường có rất nhiều lựa chọn để thiết kế app di động. Chúng tôi đang cố gắng đạt được kết quả tốt về đánh giá chất lượng. Xây dựng một nhóm gồm các thành viên tốt hơn với các kỹ năng chuyên biệt hơn. Việc xây dựng và phát triển các công cụ mới giúp tối ưu tiến độ và chất lượng sản phẩm của dự án. Nhưng với đặc thù của từng công ty việc phân bổ nguồn lực phát triển tính năng sản phẩm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: ngân sách, lĩnh vực, thị trường, điểm mạnh,...nhưng ADVN chúng tôi vẫn luôn cố gắng giữ được chất lượng tốt nhất trong khả năng.

Như vậy, cốt yếu cũng là để khách hàng nắm rõ phí phải chi trả cụ thể từ bao nhiêu đến bao nhiêu, nhưng vẫn chưa thật sự đúng. Tuy nhiên ADVN chúng tôi thì khác, giá cả cao có thấp có nhưng tất cả mọi thứ đều theo mục đích và mong muốn của khách hàng rồi thông qua sự bàn luận trực tiếp từ 2 bên để đảm bảo hợp đồng có sự minh bạch, chính xác, không để gây ra tình trạng sai sót, hay chi phí phát sinh, làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.
Nếu bạn đang cần viết một app điện thoại về thương mại điện tử, mua sắm hay bất cứ phương diện nào, hãy liên hệ đến website của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động và tiến trình thực hiện của công ty thiết kế app ADVN khi thiết kế ra sản phẩm đạt với yêu cầu mà khách hàng mong mỏi

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha