WHO WE ARE

Chúng tôi là ai?

ADVN Software là công ty con của tập đoàn Acecom Technologies Pte Ltd mở rộng tại thị trường Việt Nam. ADVN hình thành từ năm 2014 với nền tảng vững chắc đã nhanh chóng trở thành 1 trong những công ty phát triển phần mềm, lập trình ứng dụng mobile được ưa chuộng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. ADVN mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển nền tảng công nghệ của doanh nghiệp mình, chi phí hợp lý để tạo được lợi thế cạnh tranh vững mạnh trên thị trường.

icon

Đội ngũ chuyên gia phát triển

App mobile, website và các phần mềm ứng dụng

Tầm nhìn

ADVN mong muốn trở thành 1 trung tâm công nghệ giúp các doanh nghiệp phát triển các nền tảng theo thời đại kỹ thuật số 4.0.

Nhiệm vụ

Chúng tôi luôn giữ vững mục tiêu giúp các doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng nền tảng công nghệ và hiện đại hóa thương hiệu của mình.

aboutus
aboutus
aboutus
aboutus
faq

FAQs

: Giải đáp các câu hỏi

khi sử dụng dịch vụ ADVN

1 Tôi nên làm app chạy trên hệ điều hành nào? iOS hay Android?

Với sự phổ biến ngày càng tăng của cả iPhone và điện thoại thông minh Android mới nhất, chúng tôi khuyên bạn nên ra xây dựng app mobile trên cả hai nền tảng.

2 Tốn bao nhiêu tiền để có 1 app mobile?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Chi phí thiết kế 1 app mobile sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các tính năng từ cơ bản đến phức tạp mà chủ sở hữu mong muốn dao động khoảng từ 50 đến hơn 300 triệu đồng.

3 Một startup như công ty tôi có cần làm app mobile không?

Dựa trên nhiều số liệu thì smartphone gần như đã thống trị cuộc sống của 1 con người với nhiều tiện ích tích hợp vào các lĩnh vực mua sắm, ăn uống, du lịch,...nên nếu bạn đứng vai 1 startup có tầm nhìn thì việc phát triển mobile app sớm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển thương hiệu về sau.

4 Dịch vụ Ecommerce Enabler của ADVN là gì?

Đội ngũ chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu trên nền tảng thương mại điện tử, quản lý bán hàng, xử lí đóng gói hàng hóa, triển khai các chương trình khuyến mãi tăng doanh thu, hỗ trợ chăm sóc khách hàng,...

Tại sao khách hàng

tin tưởng chọn chúng tôi!

Về tính bảo mật

ADVN luôn đề cao việc bản quyền tác giả, quyền sở hữu của doanh nghiệp. Tăng cường chính sách bảo hành và bảo trì hoạt động của sản phẩm cho doanh nghiệp.

Về con người

Đội ngũ nhân sự với chiến lược tuyển dụng con người chặt chẽ, có kinh nghiệm và trách nhiệm trong từng dự án của khách hàng.

Về công nghệ

ADVN áp dụng những ngôn ngữ lập trình tối tân nhất hiện nay như: JavaScript, Ruby, Php, Python,...cùng đội ngũ đầy kinh nghiệm thực chiến nhằm tạo ra 1 hệ sinh thái kỹ thuật số đa dạng.

Về chi phí linh hoạt

Nắm bắt được nhiều đối tượng khách hàng khiến ADVN có nhiều phương án để các doanh nghiệp từ bé đến lớn đều hài lòng.

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN

acecom
shop10k
isecure
small
trackasia
qrmart
dai phat
246home

racks
likekids
jinweiwood
goi bacsi
sunlight
vinhome
bao tin
2nong
delichill

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha