TIN TỨC

Thiết kế app bán hàng là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay

Ngày nay, chắc chắn rằng không ai không biết đến các app mua sắm online nổi tiếng với vô vàn mặt hàng như Shopee, Tiki, Baemin, Now,... và với chỉ vài cú click thao tác thì bạn đã đặt mua được sản phẩm mong muốn mà không phải đi bất cứ nơi đâu. Việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thay vì việc sử dụng tiền mặt và đến tận nơi như kiểu truyền thống thì khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và nhanh gọn nhất có thể. Ngoài ra các ưu đãi, các ứng dụng phong phú của các app này đã thu hút và đem lại rất nhiều lợi ích cũng như sự tiện dụng cho cả người mua và người bán. Chính vì thế thiết kế app bán hàng là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

2019/12/31024351-thiet-ke-app-01---25--3.png

App bán hàng đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng

Thiết kế app bán hàng – lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay

Không ngoa khi nói rằng các ứng dụng trên di động đã đem đến cho con người vô vàn trải nghiệm thú vị và hơn thế nữa là sự tiện lợi hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Ngày nay việc mua sắm trực tuyến của khách hàng đã trở nên tiện lợi rất nhiều, khi không cần phải mua hàng trên website, đăng nhập, điền thông tin thủ công như trước thì giờ đây app bán hàng trên điện thoại smartphone đã trở thành công cụ mua hàng thiết yếu nhất. 

Bạn muốn mua một món đồ dù là: vật dụng gia đình, mỹ phẩm, đồ công nghệ, dụng cụ học tập, các nhu yếu phẩm, đồ ăn…Tất cả đều có trên các app bán hàng của các đơn vị cung cấp sản phẩm

Bạn muốn đặt xe, ship đồ, chuyển hàng…cũng đều có thể thực hiện qua app di động.

Như vậy để thấy ứng dụng di động hiện nay đã thay đổi toàn bộ thói quen và các hoạt động truyền thống của con người đối với các giao dịch mua bán như trước kia.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như thói quen tiêu dùng của con người dần được thay đổi như vậy thì dịch vụ thiết kế app bán hàng hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Và để bắt kịp xu hướng cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu, thói quen của khách hàng thì các doanh nghiệp cũng bắt buộc cần có sự chuyển mình cũng như bắt kịp xu thế kịp thời bằng việc thực hiện thiết kế app bán hàng cho riêng doanh nghiệp mình.

2020/01/08024121-hinh2.tk---30c2.png

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng app bán hàng trong kinh doanh

Lựa chọn thực hiện thiết kế app bán hàng và nắm bắt được những lợi ích của nó mang lại chính là việc mà doanh nghiệp đang hướng đến sự tồn tại và phát triển của mình trong tương lai

- Giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, xây dựng được hình ảnh cũng như tên tuổi trên thị trường bằng việc tiếp cận đến khách hàng thông qua app bán hàng. Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí truyền thông khá nhiều

- Dễ dàng tiếp cận và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhất khi đã có quá nhiều minh chứng con số phần trăm người dùng thiết bị smartphone tăng lên rất nhiều so với những năm trở lại đây

- Linh hoạt tương tác với khách hàng có thể vào bất cứ khung thời gian nào, thao tác gửi thông báo ưu đãi của công ty tới thiết bị điện thoại người dùng thông qua app bán hàng nhanh chóng.

- Hệ thống quản lý chuyên nghiệp có thể giúp nhân viên các cấp thực hiện đo lường, đánh giá nhu cầu, phản hồi…của khách hàng một cách trực quan và rõ ràng.

- Bắt kịp xu thế, đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn khi tiếp cận và có những bước chuyển mình kịp thời so với thời đại công nghệ

Trên đây là những lợi ích chính đem lại khi các doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh qua app bán hàng.

Để kinh doanh qua app bán hàng thành công thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế app đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi nó quyết định sự thành bại cả 1 hệ thống quản lý các nền tảng trực tuyến của doanh nghiệp dự định sẽ xây dựng.

2020/01/08024416-hinh3.tk---30c3.png

Một sản phẩm của Á Đông Vi Na

Hãy đặt niềm tin của bạn vào ADVN, chúng tôi là đối tác công nghệ đã mang đến nhiều giải pháp thành công các doanh nghiệp trên thị trường. Mọi thông tin dịch vụ thiết kế web, app mobile và phần mềm xin mời bạn tham khảo tại địa chỉ website: https://www.advn.vn/

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha