TIN TỨC

Thiết kế app bán hàng đạt chất lượng singapore

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, bán hàng giờ đây không chỉ là việc bạn ra cửa hàng, chọn lấy món đồ ưa thích nữa. Tất cả điều đó giờ đây có thể tóm gọn lại trong một chiếc điện thoại. Chính nhờ sự tiện lợi của app bán hàng, giúp khách hàng của bạn nhanh chóng mua sắm, đem tới sự tiện lợi cho khách hàng mà ngày càng nhiều doanh nghiệp bắt đầu tìm tới ADVN để thiết kế app bán hàng. ADVN rất tự hào khi là một nhà thiết kế app bán hàng đạt chất lượng Singapore cho nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

thiết kế app bán hàng cung cấp app đạt chất lượng Singapore


Việc sử dụng app bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm lợi nhuận

Tại sao hiện nay khi kinh doanh, bạn lại cần có cho mình một app bán hàng riêng?

Việc mua bán hàng trên mạng giờ đây đã quá thân thuộc với nhiều người trong kỷ nguyên số. Tuy nhiên, việc cứ mỗi ngày phải đăng lên Facebook một vài sản phẩm và nhận đơn hàng trên facebook khiến cho nhiều người kinh doanh không thể quản lý hết đơn hàng, số lượng hàng mà khách đặt. Điều này đã dẫn tới nhiều hệ quả khiến nhiều người bán hàng, nhiều nhà kinh doanh phải khốn đốn. Đơn hàng người này thiếu, đơn hàng người kia lại thừa. Đặc biệt có nhiều đơn hàng còn bị bỏ sót, khiến cho khách hàng và người bán hàng thực sự dở khóc dở cười, đặc biệt là khi khách hàng có nhu cầu đặt cho một dịp đặc biệt nhưng lại bị lỡ.

Việc sở hữu một app bán hàng chính là giải pháp thông minh nhất trong thời điểm hiện tại. App bán hàng của ADVN được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi giao diện thân thiện với người dùng và cả người quản lý, app được thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng bắt mắt. Không những vậy, với app bán hàng, người kinh doanh có thể dễ dàng quản lý được đơn hàng, số lượng hàng của mỗi đơn hàng, thông tin của khách hàng. Từ đó giúp chủ cửa hàng cũng như khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nhau hơn, tạo ra sự thân thiện cần thiết giữa người bán và người mua.

thiết kế app bán hàng

Việc sử dụng app bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm lợi nhuận

Việc mua bán được diễn ra và quản lý hoàn toàn bằng công nghệ số chắc chắn sẽ khiến cho việc quản lý kinh doanh của bạn diễn ra trôi chảy hơn, nhanh chóng hơn và thu về được nhiều lợi nhuận hơn.

ADVN - chuyên thiết kế app bán hàng cung cấp app đạt chất lượng Singapore

viết app bán hàng cung cấp app đạt chất lượng Singapore

Việc sử dụng app bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm lợi nhuận

Tại ADVN, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuẩn Singapore với 7 bước hoàn thành dự án để có thể đảm bảo chất lượng app bán hàng khi đưa tới tay khách hàng.

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Với mỗi khách hàng đến với ADVN, chúng tôi sẽ tư vấn dựa theo những yêu cầu của khách hàng đối với app bán hàng mà khách hàng muốn có để khách hàng có được những sự lựa chọn hợp lý và chính xác nhất.

  • Phân tích nghiệp vụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích nghiệp vụ để giúp khách hàng hiểu hơn những công việc mà chúng tôi sẽ làm để hoàn thiện sản phẩm và có thể đưa được sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

  • Thực thi hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế, ADVN sẽ cùng khách hàng ký kết hợp đồng về việc thiết kế app bán hàng và đưa tới khách hàng một lịch hẹn cụ thể về ngày giao sản phẩm cũng như hướng dẫn khách hàng theo dõi tiến trình thiết kế app thông qua công cụ của chúng tôi.

  • Thiết kế giao diện app bán hàng

Sau khi ký kết hợp đồng, ADVN sẽ bắt tay vào thiết kế giao diện bán hàng đã được lên ý tưởng từ trước và có sự thống nhất giữa công ty và khách hàng.

  • Lập trình mã code

Sau khi thiết kế giao diện, chúng tôi sẽ lập trình mã code cho app bán hàng để app bán hàng có thể chạy trên mọi giao diện điện thoại cũng code để có thể đẩy app lên các cửa hàng ứng dụng trực tuyến.

  • Chạy thử app bán hàng

Sau khi hoàn thành việc lập mã code, lập trình viên của ADVN sẽ cho chạy thử app bán hàng với một số thông tin cụ thể của khách hàng và doanh nghiệp đã được cung cấp từ trước để kiểm tra sự logic của app, đảm bảo việc sử dụng app là tiện lợi và đơn giản nhất.

  • Bàn giao sản phm hoàn thiện cho khách hàng

Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế app bán hàng cung cấp app đạt chất lượng Singapore, xin hãy liên hệ với ADVN theo địa chỉ 51 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha