TIN TỨC

Thiết kế app chuyên nghiệp cung cấp app đạt chất lượng singapore

Với sự phổ biến của điện thoại thông minh như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp hình ảnh từ những em nhỏ, các bạn sinh viên, nhân viên công sở, cô lao công, các ông bà già ngồi trong công viên đang cầm trong tay chiếc điện thoại di động với đầy đủ các tính năng cũng như các app ứng dụng phù hợp. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình một app mobile sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp trở nên khác biệt hơn, chuyên nghiệp hơn trên thị trường đang dần bão hoà này. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thêm một vài thông tin về một công ty chuyên thiết kế app chuyên nghiệp cung cấp app đạt chất lượng Singapore mà đang được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn.

thiết kế app chất lượng cao

App mobile đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người

Một ứng dụng điện thoại chuyên nghiệp là như thế nào?

  • Thoả mãn được nhu cầu của khách hàng

Chắc chắn việc tạo ra một app mobile riêng cho doanh nghiệp chính là cách để người làm chủ kinh doanh tiếp cận được dễ dàng hơn với khách hàng nhờ công nghệ số. Chính vì vậy, việc hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được nó chính là yếu tố cần thiết và phải có của một app mobile.

  • Sử dụng dễ dàng

Không phải ai cũng có thể ngay lập tức sử dụng thành thạo được một ứng dụng mới trên di động của mình. Vì vậy, với bất cứ một ứng dụng nào được thiết kế cũng cần phải đặt ưu tiên về tốc độ, tính linh hoạt cũng như sự logic khi sử dụng, từ đó tạo sự thoải mái cho người tiêu dùng. Việc sử dụng khó khăn sẽ dễ khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy nản chí và từ bỏ. Điều đó sẽ dẫn tới việc bạn bị mất đi một lượng khách hàng tiềm năng.

app chuyên nghiệp

Sử dụng dễ dàng là một tiêu chuẩn cần có của một app đạt chuẩn Singapore

  • Được phát triển trên nền tảng ứng dụng phổ biến

Hiện nay, hầu hết mọi người sử dụng điện thoại với nền tảng là iOS hoặc Android. Vì vậy việc phát triển ứng dụng trên 2 nền tảng này sẽ nhanh chóng tiếp cận được tới khách hàng hơn, là yếu tố thiết yếu để dẫn tới sự thành công trong kinh doanh của một thương hiệu.

  • Hiệu suất cao

Với một ứng dụng với hiệu suất cao, bạn sẽ giúp khách hàng của mình có những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi lần tìm kiếm sản phẩm hay tìm kiếm thông tin nhà cung cấp. Việc chú trọng tới hiệu suất của app mobile chính là một điểm tối quan trọng để giúp bạn gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Để giúp bạn làm được điều đó ADVN chính là địa chỉ tin cậy mà bạn nên đến. ADVN là công ty quốc tế, chất lượng quốc tế, nên sản phẩm công ty cũng chuyên nghiệp và chất lượng Singapore đúng như tên gọi của nó đều đáp ứng tất cả các tiêu chí nêu trên.

ADVN - Công ty quốc tế, chuyên cung cấp thiết kế app chuyên nghiệp đạt chất lượng Singapore

ADVN là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế app chuyên nghiệp cung cấp app đạt chất lượng Singapore..

ADVN Software được hình thành từ năm 2014 nhờ sự thành công của công ty mẹ là AceCom tại Singapore. Do vậy, mọi sản phẩm của ADVN đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Singapore nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

quy trình làm app chuyên nghiệp

7 bước của ADVN để thiết kế được một app chuyên nghiệp

Với mỗi khách hàng khi tìm tới ADVN đều muốn sở hữu cho mình một app mobile làm nên dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ làm khảo sát cũng như phân tích nghiệp vụ để có thể phác họa ngay lập tức sản phẩm mà khách hàng mong muốn trước khi ký kết hợp đồng.

Chúng tôi với mỗi hợp đồng sẽ luôn cung cấp tới khách hàng một công cụ hỗ trợ để theo dõi được sát sao tiến trình làm việc của chúng tôi. Nhờ vậy, chúng tôi luôn đưa tới cho khách hàng những app đạt chất lượng Singapore trong thời gian đã cam kết.

ADVN Software luôn mong muốn có thể đem tới cho khách hàng những giải pháp công nghệ hàng đầu với chất lượng quốc tế. Hãy liên hệ ngay với ADVN để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về thiết kế app chuyên nghiệp cung cấp app đạt chất lượng Singapore tốt nhất.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha