TIN TỨC

Mua bán nhà đất thời công nghệ với ứng dụng nhà đất

Ứng dụng nhà đất hiện nay là một trong những công cụ được rất nhiều công ty bất động sản hướng đến và phát triển. Bởi đây là một trải nghiệm đem đến cho người dùng khá nhiều sự tiện lợi và thỏa mái khi có nhu cầu mua sắm nhà đất.

Ứng dụng nhà đất

Một trong những sản phẩm của ADVN

Cách thức mua bán nhà đất truyền thống nay đã dần được thay bằng ứng dụng nhà đất

Khi thời đại công nghệ chưa phát triển như hiện nay, giới bất động sản Việt Nam vẫn chưa biết đến cụm từ ứng dụng nhà đất thì phương thức mua bán nhà đất truyền thống chính là người mua cần phải gặp gỡ trao đổi nhiều lần với các giao dịch viên để nắm được đầy đủ các thông tin về khu vực nhà đất đang quan tâm.

Trong một giai đoạn phát triển quá độ của hình thức telesales, đối với nhiều ngành nghề việc sử dụng hình thức này để tiếp cận khách hàng đôi khi đem đến sự khó chịu cho nhiều người khi phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong một ngày thì sự xuất hiện của ứng dụng về nhà đất là sự cứu cánh hữu hiệu cho các phương án marketing của nhiều doanh  nghiệp bất động sản trong thời đại 4.0.

Chính vì thế có thể coi ứng dụng giới thiệu nhà đất hiện đang được các đơn vị kinh doanh bất động sản rất ưa chuộng.

Ứng dụng nhà đất 4.0

Sự đơn giản thể hiện nét chuyên nghiệp và đẳng cấp

Vì sao nên xây dựng ứng dụng nhà đất?

Ngày nay, khi con người đã quá quen với các ứng dụng công nghệ với các sản phẩm thương mại điện tử đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay khiến cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với nhiều chương trình ưu đãi cùng dịch vụ mua sắm vô cùng hấp dẫn. Thì chả có lý do gì việc mua bán nhà đất lại không tiếp cận đến những phương thức mua bán, trao đổi, giới thiệu sản phẩm như thế.

Có thể khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng phiền toái khi phải liên tục trao đổi với nhân viên nhà đất về sản phẩm, phải nhận quá nhiều cuộc điện thoại tư vấn gây mất nhiều thời gian. Thì việc trải nghiệm bằng cách tự tìm hiểu các thông tin cần thiết như: giá, vị trí, hình ảnh sản phẩm cần mua chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự thỏa mái hơn bao giờ hết.

Sử dụng ứng dụng nhà đất chắc chắn sẽ là một xu thế vô cùng hot trong giới kinh doanh bất động sản hướng khách hàng của bạn cảm thấy vô cùng tiện lợi , thỏa mái khi lựa chọn và mua sản phẩm mong muốn.

Ứng dụng nhà đất

Sản phẩm do ADVN thực hiện

Xây dựng ứng dụng nhà đất với ADVN

Để có thể xây dựng được một ứng dụng nhà đất thì các đơn vị kinh doanh bất động sản cần hợp tác với một bên đối tác chuyên làm về mảng công nghệ.

ADVN chính là một sự lựa chọn tối ưu nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định tạo dựng hướng marketing giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm nhà đất một cách hiện đại và dễ dàng.

Đến với ADVN, sản phẩm ứng dụng mà doanh nghiệp bạn muốn xây dựng sẽ được hình thành bởi một quy trình chuẩn khi thực hiện một sản phẩm công nghệ thông tin nhằm đảm bảo đáp ứng những mong muốn và yêu cầu khi xây dựng ứng dụng, đạt được mục tiêu và định hướng mà doanh nghiệp bạn đang hướng tới.

Hãy chuyên nghiệp hóa mô hình kinh doanh với ứng dụng nhà đất trong thời đại 4.0 , hãy là một trong những đơn vị đi đầu đem đến cho khán giả những trải nghiệm tốt nhất tại công ty thiết kế app ADVN, website tham khảo: https://www.advn.vn/.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha