TIN TỨC

Phần mềm quản lý kênh phân phối dms có gì khác biệt

Việc phân phối hàng hóa là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Nếu các bạn có sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp nhưng không có kênh phân phối thì cũng không mang đến hiệu quả. Cùng tìm hiểu sự khác biệt của phần mềm quản lý kênh phân phối dms qua bài viết sau đây

Phần mềm DMS là gì?

DMS là một phần mềm quản lý hệ thống phân phối quản lý doanh nghiệp, giúp các hoạt động phân phối hàng hóa trên thị trường một cách chặt chẽ. Diễn biến ở kênh phân phối bao gồm: Bán hàng tự động hóa, quản lý nhân viên, kiểm soát hàng hóa còn lại… Việc sử dụng phần mềm này sẽ thay thế hoàn toàn việc thực hiện thủ công. 

phần mềm quản lý nhà phân phối

Đối tượng sử dụng phần mềm dms

Đối tượng nên ứng dụng phần mềm quản lý kênh phân phối dms  này đó là các các doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Không phân biệt quy mô áp dụng, có thể là tập đoàn hay doanh nghiệp lớn, nhà phân phối. 
Đối tượng quản lý được kết nối với các thành viên trên kênh phân phối của nhà sản xuất, nhà phân phối hay đại lý. Các bộ phận áp dụng như nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng, kế toán, giám đốc..

Phần mềm quản lý kênh phân phối DMS có gì nổi bật? 

Có rất nhiều phần mềm quản lý phân phối khác nhau, dưới đây là một số điểm nổi bật của dms bạn có thể tham khảo.

Tích hợp với phần mềm ERP

Dms có khả năng tích hợp nhiều giải pháp ERP như AP, Oracle Netsuite, Bravo, Odoo, Fast….Không giống với những nhà cung cấp khác thì nên tảng của MobiWork có nền tảng core tự built nên thời gian tích hợp sẽ diễn ra nhanh chóng với mức phí phải chăng. Có nhiều doanh nghiệp đã áp dụng tính năng này trong việc quản lý. 

Không cần 3G vẫn có thể làm việc

Phần mềm này có thể làm việc được kể cả khi không kết nối wifi. Có khả năng lưu lại thông tin chi tiết. Đặc biệt là tự động đồng bộ về hệ thống ngay sau khi có 3G. 

Nền tảng Cloud DMS đích thực

Phần mềm này giúp các doanh nghiệp mua theo từng người dùng thay vì từng gói. Nếu có nhu cầu mở rộng số lượng người chơi có thể đăng ký thêm, 10 - 20 user thậm chí là 1,2 user.

Chính sách hỗ trợ sau bán hàng

Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này được người dùng đánh giá cao đó là đội ngũ hỗ trợ sau bán hàng. Đây là đơn vị chỉ tập trung phát triển ứng dụng DMS nên đội ngũ chuyên viên tư vấn có hiểu biết sâu về phần mềm. MobiWork thiết lập nhiều kênh khác nhau để liên lạc. 
phần mềm quản lý kênh phân phối distyNội dung trên đây là thông tin về phần mềm quản lý kênh phân phối dms mà bạn có thể tham khảo. Đây là một ứng dụng rất hữu ích đối với các doanh nghiệp. Ngoài ra để có thêm thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ với ADVN qua hotline 0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019 để được tư vấn nhé.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha