TIN TỨC

Công ty viết phần mềm làm logo hiện đại từ singapore

Bất kỳ công việc kinh doanh nào cũng cần những đặc điểm riêng để phân biệt doanh nghiệp và khẳng định vị thế. Một trong những đặc điểm nhận dạng doanh nghiệp chính là logo của công ty. Logo đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp tại thời đại mới hiện nay. Cùng ADVN công ty viết phần mềm làm logo tìm hiểu tầm quan trọng của những chiếc logo nhé.

Vì sao tất cả các doanh nghiệp đều gắn với một logo đặc trưng riêng?

Trước khi trả lời câu hỏi trên thì trước tiên cần phải làm rõ rằng logo không phải là thương hiệu, mà logo chính là đặc điểm nhận dạng mà người dùng thân thuộc nhất của thương hiệu.

công ty viết phần mềm làm logo

Một chiếc logo độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn.

Thông qua logo, doanh nghiệp có thể truyền tải những gửi gắm, thông điệp của mình đến khách hàng, và tất nhiên, tất cả các logo đều là độc nhất và được đăng ký bảo hộ bản quyền.

Vì thế hầu như tất cả doanh nghiệp đều gắn với một logo đặc trưng riêng của mình.

Vai trò chính của logo đối với doanh nghiệp:

Logo có tầm quan trọng rất lớn đối với mọi doanh nghiệp như:

 • Định vị thương hiệu và bản sắc riêng: hầu như logo của bạn xuất hiện trên mọi ấn phẩm từ truyền thông đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Bằng cách tạo ra một dấu ấn thật ấn tượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ nhận biết hơn trên thị trường, cũng như thu hút thêm nguồn khách hàng mới. Cũng từ những chiếc logo, bạn cũng có thể gửi gắm thông điệp của mình đến khách hàng.
 • Thương hiệu trở nên dễ ghi nhớ hơn: trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể lướt qua hàng trăm thậm chí là hàng nghìn những hình ảnh khác nhau, vậy nên việc có một chiếc logo đáng được ghi nhớ sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều. Lấy ví dụ như những hãng thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng, chỉ cần nhắc đến logo của thương hiệu đó là đã nhận dạng được. Như Chanel chẳng hạn, chỉ cần bạn mặc một chiếc áo hay tô lại son môi bằng những sản phẩm có biểu tượng hai chữ c lồng vào nhau thì mọi người ai cũng sẽ trầm trồ, ngưỡng mộ.

công ty thiết kế app làm logo

Logo Chanel huyền thoại.

 • Dễ dàng phân biệt với đối thủ cùng ngành: trong một ngành dịch vụ hoặc sản xuất nào đó, việc có nhiều công ty cùng ngành cạnh tranh với nhau là điều bình thường, và đôi khi do một số lý do nào đó mà cách đặt tên cũng khá giống nhau. Vì thế, việc sở hữu một chiếc logo độc đáo, đặc biệt sẽ giúp cho doanh nghiệp có được chỗ đứng và giữ chân được nhiều khách hàng hơn.
 • Tạo động lực cũng như nền tảng cho doanh nghiệp: việc có cho mình những chiếc logo ngay từ đầu sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng được tương lai và thay đổi để phát triển tối đa tiềm lực .

Thế nào là một logo tốt?

Không có một chuẩn mực nào áp lên logo của doanh nghiệp bạn phải thể này hay phải thế kia. Tất cả đều phụ thuộc vào óc sáng tạo, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm hoặc đơn giản là muốn thể hiện cái tôi của doanh nghiệp. Tuy nhiên, ít nhất logo của bạn phải đáp ứng được những điều cơ bản sau đây:

 • Sự hài hòa trong bố cục, màu sắc.
 • Đảm bảo tính khác biệt và độc nhất.
 • Ý nghĩa truyền tải hợp lý, phù hợp với doanh nghiệp
 • công ty thiết kế app làm logo
 • Logo phải hài hòa về màu sắc và thiết kế.

  Chỉ thế thôi, một logo tốt chính là một logo hợp với mình nhất.

  ADVN công ty thiết kế app làm logo sẽ luôn bên bạn.

  Với phương châm luôn học hỏi, tận tâm, tiếp thu ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn qua từng ngày, ADVN sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình tìm ra chân, thiện, mỹ và chất riêng độc đáo tạo nên một chiếc logo phù hợp nhất cho khách hàng.

  ADVN là một công ty viết phần mềm làm logo đến từ Singapore với công nghệ hiện đại sẽ tư vấn và cùng bạn làm ra chất riêng của mình trên từng sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

Captcha