TIN TỨC

Thiết kế app đặt bàn trong ngành dịch vụ ăn uống

Con người đang đứng trước sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0, những phương thức kinh doanh truyền thống trở nên kém hấp dẫn và không còn phù hợp với xu hướng của thời đại. Doanh nghiệp ngày nay cần có những công cụ tốt để có thể quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của mình, ngành dịch vụ ăn uống cũng không phải là một ngoại lệ. Một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay giúp cho chủ nhà hàng tìm kiếm khách hàng và điều phối hoạt động kinh doanh có hiệu quả đó chính là app đặt bàn . 

app đặt bàn

App đặt bàn đang là xu hướng tất yếu của ngành dịch vụ ăn uống hiện nay

Vì sao cần thiết kế app đặt bàn cho nhà hàng của bạn?

Ngày này, app đặt bàn đang trở thành xu hướng vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Lợi ích của app đặt bàn đối với khách hàng

 • Dễ dàng truy cập, tìm hiểu về dịch vụ của nhà hàng: từ món ăn, giá cả, không gian, địa điểm, thương hiệu, sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ, phương thức thanh toán, các ưu đãi và chính sách của nhà hàng hiện có, sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó… 
 • Không còn lo lắng về việc hết chỗ, nhà hàng từ chối phục vụ vào những ngày lễ, tết.
 • Chủ động để sắp xếp cuộc hẹn với những đối tác quan trọng, buổi hẹn hò lãng mạn, hay dành cho những người thân yêu một sự bất ngờ….
 • Có được tâm lý yên tâm, thoải mái và hài lòng hơn khi tìm đến nhà hàng do chính họ lựa chọn.
 • Viết app đặt bàn
 • Việc tìm kiếm nhà hàng trở nên dễ dàng hơn với app đặt bàn hiện đại

  Lợi ích của app đặt bàn đối với doanh nghiệp:

 • Việc có riêng cho mình một app đặt bàn chứng tỏ cho khách hàng thấy sự đầu tư nghiêm túc về thương hiệu của bạn, từ đó tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với nhà hàng của bạn.
 • App đặt bàn là kênh thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, các ưu đãi khi đặt bàn sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của thực khách.
 • Thông qua app đặt bàn, bạn chủ động giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng một cách chuyên nghiệp, trực quan và sinh động nhất, từ đó việc chốt sale trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Việc sử dụng app đặt bàn, doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng để lắng nghe nhu cầu thực sự của họ, từ đó ngày càng cải thiện tốt hơn dịch vụ của mình.
 • App đặt bàn giúp nhà hàng cải thiện chất lượng phục vụ, tránh trường hợp phải từ chối khách hàng trong những ngày cao điểm.
 • thiết kế app đặt bàn
 • Thiết kế app đặt bàn cho riêng mình giúp việc kinh doanh nhà hàng dễ dàng hơn

  Tìm kiếm đơn vị thiết kế app đặt bàn chuyên nghiệp, uy tín cho nhà hàng của bạn?

  Việc bạn hiểu rõ xu hướng và lợi ích của app đặt bàn được xem là thành công bước đầu, cho thấy sự nghiêm túc của bạn. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị thiết kế app đặt bàn chuyên nghiệp, uy tín sẽ quyết định đến sự thành công của bạn trong việc phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu.

  ADVN software engineering (“ADVN”) là một công ty phần mềm chuyên cung cấp và thiết kế các ứng dụng Website, Mobile App, Quảng cáo Google. Có xuất phát điểm từ Công ty mẹ AceCom tại Singapore, từ những công nghệ và nền tảng của Công ty mẹ trước đó, với gần 7 năm đi vào hoạt động (bắt đầu từ năm 2014), ADVN đã và đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình, nhanh chóng trở thành đơn vị thiết kế app, website hàng đầu tại Việt Nam.

 • Viết ứng dụng app đặt bàn

  ADVN là đơn vị thiết kế app đặt bàn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về xu hướng tất yếu trong việc thiết kế app đặt bàn trong ngành dịch vụ ăn uống hiện nay. Nếu bạn còn đang băn khoăn hay có vướng mắc nào liên quan đến thiết kế app đặt bàn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0931 824 182 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời hoặc truy cập website https://www.advn.vn/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ của ADVN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha