Việc phát triển của công nghệ đã mang đến những thành công cho rất nhiều doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Tính ứng dụng của các app mobile đã mạng đến hiệu quả rất cao cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực thương mại điện tử, booking, đặt đồ ăn, tài chính, giáo dục,…Cũng như trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản theo xu hướng hiện đại, tiện ích cho cả doanh nghiệp, khách hàng, môi giới thì làm app công ty bất động sản gần như sẽ là 1 trong những nhiệm vụ chính trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

Những ích lợi của doanh nghiệp khi có app bất động sản

2022/11/09080241-thiet-ke-app-bat-dong-san-38.png

Khi thiết kế app bất động sản thì điều các nhà phát triển và khách hàng nghĩ đến đó đó là dịch vụ mua bán bất động sản nhanh chóng, tiện lợi hơn. Mục tiêu của chúng tôi muốn tạo ra nền tảng cung cấp cho các chủ đầu tư, môi giới những thông tin sản phẩm dự án trực quan nhất có thể. Đồng thời giúp các chủ doanh nghiệp có thể quản lý được hiệu quả công việc của các nhân viên và nâng cao dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng.

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Trong thời đại công nghệ càng nhiều người dùng điện thoại thông minh hơn đồng nghĩa với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, khả năng tạo ra nhiều chuyển đổi hơn và đạt được nhiều doanh thu hơn. Giải pháp phát triển ứng dụng bất động sản với 1 chiến lược đúng đắn sẽ mở ra cơ hội rất lớn để bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng ở nhiều khu vực khác nhau và đạt được lợi nhuận mục tiêu
Mang đến nhiều tiện ích hơn cùng việc tích hợp công nghệ
Với sự phát triển ứng dụng của các công nghệ như AR / VR, Blockchain, IoT và AI nhằm mang đến người dùng những trải nghiệm sử dụng cũng như tiện ích tốt hơn thì với khả năng tích hợp và mở rộng cực dễ dàng thì việc làm app bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Tối ưu chi phí chạy quảng cáo

Để có thể duy trì sự quan tâm của khách hàng thường xuyên trên các kênh truyền thông website, mạng xã hội, báo đài thì cần rất nhiều ngân sách Marketing. Nhưng giờ đây khi có ứng dụng bất động sản thì với nhiều tính năng được xây dựng trên xu hướng hành vi sử dụng và mua bán của người dùng thì thông qua các tính năng thú vị của app mobile, bạn có thể tối ưu được phần lớn quảng cáo trả phí mà vẫn mang lại hiệu quả chiến dịch cùng app mobile bất động sản.

Các yêu cầu của doanh nghiệp khi thiết kế app bất động sản là gì?

2022/11/09080258-app-mobile-bat-dong-san-advn-34.jpg

Mục tiêu chúng tôi khi phát triển dự án ứng dụng bất động sản cho công ty là đem lại những tính năng giúp đáp ứng cho các bên liên quan như người mua, người bán, môi giới dễ dàng đi tới giao dịch thành công. Đồng thời, nâng cao nhận diện thương hiệu, sở hữu hệ thống quản lý thông tin, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp phát triển đối tượng khách hàng trung thành.
Đối với người mua bất động sản
Các giải pháp phát triển làm app bất động sản của chúng tôi hỗ trợ cho người mua bất động sản theo mong muốn của mình dễ dàng nhất. Về đặc điểm vị trí, hướng, diện tích, tiện ích đều được tích hợp trong app bất động sản với tính năng chọn lọc thông tin. Hơn thế nữa, người mua bất động sản có thể xem được thông tin liên hệ của bên bán, giúp nắm bắt thông tin 1 cách an tâm hơn.

Đối với người bán bất động sản

App bất động sản cung cấp tính năng đăng tin với nhiều loại hình nội dung, hình ảnh, video giúp thể hiện được thông tin sản phẩm rõ ràng. Đồng thời với tính năng hỗ trợ đăng tin quảng cáo, giúp tăng khả năng hiển thị dự án bất động sản của khách, với chi phí tối ưu hơn so với các trang lớn về bất động sản khác. Với thế mạnh áp dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh bất động sản cho thương hiệu doanh nghiệp cá nhân thì sẽ dễ dàng để xây dựng thế mạnh của mỗi công ty như chuyên về đất nền dự án, căn hộ trung cấp đến cao cấp hay chuyên về mảng cho thuê,… từ đó, khách hàng sẽ an tâm gửi gắm sản phẩm nơi mình.

Đối với công ty bất động sản/môi giới:

Để đạt được mục tiêu xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng sử dụng app bất động sản của mình thì cần phải có 1 kế hoạch bài bản từ việc nghiên cứu thị trường, tư vấn cung cấp các tính năng nổi bật theo từng các yêu cầu của công ty, giao diện trực quan, chi phí hợp lý nhất nhằm mang đến 1 hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp đáp ứng được các tiêu chí của khách mua, bán và các môi giới hợp tác.

Mục đích của việc thiết kế app bất động sản cho công ty nhằm mang đến nhiều giao dịch mua bán bất động sản thành công hơn. Chính vì đó, những tính năng được xây dựng cho ứng dụng đều phải dựa trên xu hướng trong ngành nghề lĩnh vực, trải qua nghiên cứu hành vi của người mua bán bất động sản, đồng thời hỗ trợ cho công việc của các bạn môi giới được phát huy hiệu quả tốt nhất.
Khi làm việc với chúng tôi, bạn không chỉ có được một app mobile thông thường với các chức năng cơ bản, mà bạn sẽ nhận được những định hướng phát triển, chi phí áp dụng công nghệ phù hợp nhất cho từng khách hàng của ADVN.
 

Bài viết liên quan

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha