TIN TỨC

App bất động sản

Bất động sản được xem là một thị trường đầu tư vô cùng thú vị và hấp dẫn với những người trong ngành và những người đặc biệt quan tâm. Những người có sự am hiểu về thị trường bất động sản và đầu tư đúng chỗ thu lợi nhuận mà họ kiếm được là vô cùng lớn. Vì thế có thể thấy không phải ai cũng tham gia được vào bất động sản. Bất động sản trong thời kỳ công nghệ thông tin cũng đã có một bước phát triển mới. Thay vì các bạn phải mệt nhọc tra cứu tìm hiểu các điểm bất động sản khác nhau thì hiện nay đã được thay thế bằng app bất động sản. Vậy bạn có biết app bất động sản này giúp gì được cho người sử dụng.

App bất động sản

app bất động sản

App bất động sản sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn

Việc sử dụng app bất động sản vào để đầu tư tìm kiếm nhà đất thay các thông tin địa ốc đã mang lại nguồn lợi vô cùng lớn cho người sử dụng. Tại sao lại nói như vậy? Bởi theo như chúng tôi được biết thì những người tham gia vào đầu tư bất động sản thời gian của họ vô cùng quý giá. Nếu như cứ một lần đầu tư mà phải đi tham khảo trực tiếp tại nhà đất như thế sẽ mất rất nhiều thời gian. Thay vào đó, điều họ cần là chỉ với việc ở nhà , trên một ứng dụng mà vẫn có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin cần thiết. So với phải đi lại phức tạp thì sử dụng app bất động sản sẽ giúp cho bạn có thể nắm bắt toàn bộ tình hình và xử lý thông tin nhanh chóng .

thiết kế app bất động sản

App bất động sản

App bất động sản có thể giúp bạn khoanh vùng trên bản đồ, chọn lọc thông tin. Ngoài ra mọi trao đổi của người mua và người bán được đảm bảo tuyệt mật. Người dùng có thể tìm kiếm bất động sản mọi lúc mọi nơi, đăng và quản lý tin nhanh chóng, dễ dàng liên hệ với người đăng tin ngay trong ứng dụng qua tính năng gọi và chat trực tiếp… Quản lý toàn diện các dự án bất động sản bằng việc chọn lọc thông tin chi tiết dự án, quản lý thu mua đất, quản lý công việc với các sở ngành, quản lý nhà thầu/nhà cung cấp, quản lý hợp đồng, quản lý tiến độ dự án, quản lý tài chính, quản lý tài liệu văn bản.

Giúp bạn quản lý vận hành toà nhà một cách chuyên nghiệp và đầy tính chuyên môn cao, giảm thiểu tranh chấp với các đơn vị khác, tối ưu hóa trong công tác quản lý,,, Ngoài ra nó còn có phần mềm quản lý bất động sản có khả năng tính toán quản lý thu chi công nợ dễ dàng, có thể tạo lập và xem lại các hóa đơn tiền thuê nhà, theo dõi lịch thanh toán, kế hoạch thu chi.

ADVN – chuyên thiết kế app hiện đại trong đó có app bất động sản trong doanh nghiệp

viết app bất động sản

Sử dụng app trong bất động sản 

ADVN là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế phần mềm ứng dụng hiện đại . Trong đó app bất động sản của ADVN với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu và thỏa mãn độ tin cậy của khách hàng. Chúng tôi tin rằng lựa chọn đến với ADVN sẽ không bao giờ làm các bạn thất vọng.

Ngoài những thông tin về app bất động sản mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn. Nếu còn thắc mắc các bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha