TIN TỨC

Viết app kinh doanh chất lượng đạt chuẩn singapore

Viết app kinh doanh không chỉ tăng lòng tin, mức độ tin cậy của doanh nghiệp với khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận, kích thích phát triển sản phẩm tốt hơn.

Tại sao doanh nghiệp cần có app kinh doanh?

Viết app kinh doanh

Ứng dụng kinh doanh

 • Gia tăng độ tin cậy:

Ứng dụng di động là một trong những bước đi quan trọng giúp quảng bá thương hiệu của bạn. App mobile sẽ thay bạn chăm sóc khách hàng và tương tác với họ nhiều hơn, điều này giúp gia tăng niềm tin, lòng trung thành của họ với doanh nghiệp của bạn.

 • Gia tăng khả năng cạnh tranh:

Rõ ràng khi so sánh một doanh nghiệp có ứng dụng di động riêng và một doanh nghiệp không có thì khách hàng sẽ có xu hướng tin tưởng doanh nghiệp có app riêng. Đây là một phương pháp cạnh tranh hiệu quả và đảm bảo sự hiện diễn mạnh mẽ của doanh nghiệp bạn trong lĩnh vực.

 • Nhiều nguồn doanh thu mới cho doanh nghiệp:

Khi tiếp cận với khách hàng thường xuyên cũng sẽ gia tăng tiềm năng kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Ngoài nguồn doanh thu từ việc kinh doanh, bạn cũng có thể thu được nguồn doanh thu mới từ việc quảng cáo trên chính app di động.

 • Xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa:

Theo nhiều khảo sát cho thấy, hơn 70% khách hàng chờ đợi được trải nghiệm trên ứng dụng có cá nhân hóa thương hiệu mà họ tương tác. Điều này đồng nghĩa với việc ứng dụng độc quyền của riêng doanh nghiệp bạn sẽ làm tăng mức độ hài lòng và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 • Giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn:

Nếu khách hàng muốn tiếp cận và thực hiện các giao dịch với doanh nghiệp bạn ngày càng tăng lên thì việc sở hữu một ứng dụng di động độc quyền là điều vô cùng cần thiết. App mobile sẽ thay bạn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, giúp họ có trải nghiệm tốt hơn.

Tóm lại, việc sở hữu một ứng dụng di động phục vụ kinh doanh là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, không phải ai cũng biết địa chỉ nào uy tín cung cấp app hoàn thiện, chất lượng. Bài viết sẽ giới thiệu công ty ADVN, một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ viết app kinh doanh giá rẻ, chất lượng đạt chuẩn Singapore.

Công ty cung cấp ứng dụng di động chuẩn Singapore - ADVN Software

Thiết kế app kinh doanh

Dịch vụ thiết kế app kinh doanh của ADVN Software

Vươn lên từ sự thành công của công ty mẹ AceCom (Singapore) được thành lập vào tháng 7 năm 1993, tính đến nay, ADVN đã trở thành một trong những công ty phần mềm chuyên cung cấp ứng dụng di động được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ viết app kinh doanh tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

 • Sản phẩm được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất: ADVN Software luôn cập nhất những công nghệ mới nhất trên thế giới để cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện từ giao diện đến tính năng.
 • Sản phẩm luôn đạt chuẩn: Do được phát triển và kế thừa từ công ty mẹ ở Singapore, những sản phẩm của ADVN đều phải trải qua quy trình kiểm tra tiêu chuẩn khắt khe của Singapore.
 • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi: Trong quá trình sử dụng, khách hàng gặp bất cứ thắc mắc hay khó khăn trong việc vận hành nào đều sẽ được tư vấn, giải đáp bởi đội ngũ nhân viên là những người có trình độ cao, chuyên nghiệp, làm việc nhiều năm trong lĩnh vực lập trình.
 • Viết ứng dụng kinh doanh

  Ứng dụng sản phẩm của ADVN

  Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ viết app kinh doanh của chúng tôi. Liên hệ ngay với ADVN Software để được hỗ trợ tận tình nhất.

  Địa chỉ: 51 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0931 824 182

  Mail: sales@advn.vn


   

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha