TIN TỨC

Dịch vụ viết app chất lượng theo yêu cầu, uy tín

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, con người dần hình thành thói quen sử dụng thiết bị thông minh nhiều hơn trong lĩnh vực mua sắm, giải quyết công việc hay giải trí. Đây cũng chính là lý do khiến nhu cầu sở hữu ứng dụng di động ngày càng tăng lên. Hiểu rõ điều này, ADVN Software được thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ viết app theo yêu cầu với chi phí phải chăng nhất, thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn Singapore.

ADVN là gì?

viết app theo yêu cầu

Dịch vụ viết app theo yêu cầu của ADVN

ADVN Software là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng di động và ứng dụng web chất lượng, uy tín.

Kế thừa và phát huy sự thành công của công ty mẹ AceCom (thành lập từ tháng 7 năm 1993 tại Singapore), đến nay, ADVN Software đã trở thành công ty phần mềm dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp ứng dụng website, mobile app, quảng cáo google,… và được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ viết app theo yêu cầu của ADVN Software?

viết ứng dụng theo yêu cầu

Viết app theo yêu cầu

Chất lượng đạt chuẩn Singapore:

Để cho ra đời một sản phẩm ứng dụng di động, ADVN Software luôn tuân thủ những quy chuẩn quản lý nghiêm ngặt của Singapore. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của ứng dụng di động.

Chi phí hợp lý:

ADVN Software cam kết sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất, cạnh tranh với thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp:

ADVN Software tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên là những lập trình viên có trình độ nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn cũng là những người hết sức nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng.

Công ty công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay:

Với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng và giải pháp công nghệ, ADVN luôn dẫn đầu về chất lượng, cung cấp các sản phẩm cho khắp các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Quy trình thực hiện dịch vụ viết app theo yêu cầu

Thiết kế app theo yêu cầu

Sản phẩm ứng dụng di động của ADVN

Để cho ra đời một app hoàn thiện, ADVN sẽ thực hiện những bước cơ bản sau : 

Tiếp nhận yêu cầu:

ADVN sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp.

Lên kế hoạch và thực hiện:

Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế app, hiệu chỉnh tính năng, cài đặt tính năng. Quý khách hoàn toàn có thể kiểm soát được quá trình thực hiện thông qua công cụ quản lý dự án.

Kiểm tra và chạy thử:

Trong bước này, chúng tôi sẽ kiểm tra logic, kiểm tra giao diện, chạy thử app với dữ liệu thực tế.

Bàn giao sản phẩm:

Ngay sau khi hoàn thành, ADVN sẽ bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng, cung cấp tài liệu hướng dẫn và tối ưu hiệu năng.

Bảo hành:

Trong quá trình sử dụng, ADVN vẫn sẽ luôn theo dõi tiến trình làm việc của app, hỗ trợ giải quyết và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu của ADVN Software. Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu ứng dụng di động thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Địa chỉ: 51 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931 824 182

Mail: sales@advn.vn

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha