TIN TỨC

Thiết kế app điện thoại chất lượng singapore với advn

Với số lượng người sử dụng di động thông minh bùng nổ như hiện nay, việc tiếp cận khách hàng bằng những ứng dụng điện thoại là vô cùng cần thiết. Doanh nghiệp bạn sẽ trở nên khác biệt, tăng lợi thế cạnh tranh hơn khi có một app mobile cho riêng mình. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một ứng dụng di động chất lượng và giới thiệu đến bạn một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app điện thoại chất lượng Singapore mà bạn nên lựa chọn.

thiết kế app điện thoại chất lượng Singapore

Ứng dụng điện thoại

Thế nào là một ứng dụng di động chất lượng?

  • Giải quyết nhu cầu của khách hàng:

Một ứng dụng đạt chuẩn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng. Một ứng dụng được tạo ra cần xác định rõ mục đích và có thể giúp ích gì cho khách hàng cũng như doanh nghiệp. Không nên lãng phí tiền bạc đ xây dựng một ứng dụng mù mờ, không có mục đích rõ ràng của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên tiến hàng nghiên cứu tỉ mỉ hành vi và nhu nhu cầu khách hàng để có thể cho ra đời một ứng dụng phù hợp.

  • Dễ dàng sử dụng:

Bất cứ một ứng dụng nào cũng nên ưu tiên về tốc độ và tính linh hoạt khi sử dụng. Nếu một ứng dụng quá phức tạp hoặc cách sắp xếp không logic có thể dẫn đến việc người dùng từ bỏ app ngay từ lần đầu tiên sử dụng

Hãy cân nhắc những câu hỏi sau: Người dùng app có thể sử dụng dễ dàng mà không cần đến sự hướng dẫn nào không? Các tính năng này sử dụng thế nào? Hành động nào có thể lặp lại khi thực hiện?

Cuối cùng, ứng dụng nên được thiết kế đơn giản ở mức tối đa, điều đó sẽ giúp họ kiên nhẫn sử dụng tiếp ứng dụng của bạn.

viết app điện thoại chất lượng Singapore

Ứng dụng di động đạt chuẩn

  • Được phát triển trên nền tảng ứng dụng phổ biến:

Hiện nay, IOS và Android là hai nền tảng công nghệ phổ biến nhất. Việc phát triển khung ứng dụng trên hai nền tảng này có thể là yếu tố thiết yếu dẫn tới thành công của ứng dụng.

  • Hiệu suất cao:
  • Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, 80% người sử dụng app mobile chỉ cố gắng sử dụng một ứng dụng di động kém chất lượng 3 lần hoặc ít hơn. Do đó, ứng dụng cần có hiệu suất hoạt động tốt để duy trì hoặc cải thiện trải nghiệm  của người dùng. Hãy tối ưu phần khởi chạy nhanh nhất có thể, người dùng sẽ không kiên nhất chờ lâu trong lần đầu sử dụng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh gía lỗi, sự cố hay hiệu suất chậm.
  • Giao diện bắt mắt:

Khách hàng sẽ dễ bị thu hút bởi những ứng dụng có giao diện đơn giản nhưng vẫn bắt mắt. Do vậy, bạn cần lựa chọn màu sắc, font chữ phù hợp với doanh nghiệp nhưng vẫn phải đơn giản nhất ở mức có thể.

Tất cả những yếu tố trên sẽ được đảm bảo nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế app điện thoại của ADVN.

Thiết kế app mobile chất lượng Singapore với ADVN

thiết kế ứng dụng điện thoại chất lượng Singapore

ADVN Software

ADVN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng di động và thiết web chuyên nghiệp đạt chất lượng Singapore.

ADVN Software được hình thành năm 2014 từ sự thành công của công ty mẹ AceCom (Singapore). Do đó, mọi sản phẩm của ADVN đều đạt chuẩn chất lượng từ Singapore nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngay sau khi nhận yêu cầu khách hàng chúng tôi khảo sát với các phân tích nghiệp vụ để phác họa sản phẩm khách hàng mong muốn. Sau đó hoàn thành nhanh chóng, tốt nhất sản phẩm để bàn giao cho khách hàng.

ADVN Software luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ uy tín nhất. Liên hệ ngay với ADVN để thiết kế app điện thoại chất lượng Singapore và nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Địa chỉ: 51 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931 824 182

Mail: sales@advn.vn

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha