TIN TỨC

Dịch vụ thiết kế app booking cho khách sạn chất lượng hiện nay

Có thể khẳng định cùng với sự ra đời của công nghệ 4.0 thì dịch vụ app booking ra đời như bước tiến quan trọng giúp khách sạn giải quyết vấn đề tìm nguồn khách hàng tiềm năng.

app booking

App booking tăng doanh số

So sánh đặt phòng truyền thống và đặt phòng app booking có gì khác

Trước đây khi chưa có dịch vụ app booking ra đời các du khách muốn lựa chọn địa điểm khách sạn dừng chân đều phải đặt phòng theo phương thức truyền thống. Đó là đặt phòng theo nhà tour hoặc đến địa điểm du lịch sẽ trực tiếp đặt phòng.

Đặt phòng truyền thống nguy cơ rủi ro cao

Theo cách này rất mất thời gian và có thể không tìm được khách sạn ưng ý. Bởi nguy cơ rủi ro rất cao nhất là vào dịp cao điểm thì khó lòng có thể khẳng định được các phòng vip hay phòng hạng sang còn chỗ. Đặc biệt bạn sẽ mất công thời gian tự làm thủ tục check in rất mệt mỏi sau chuyến đi dài trên xe.

Gây mất thời gian cho chuyến đi

Như vậy, đặt phòng theo cách truyền thống mất thời gian, công sức nhưng chưa chắc đã lựa chọn được khách sạn hay phòng như ý muốn. Nhất là du khách không chủ động đặt được địa chỉ phòng như mong muốn. Chuyến đi có thể sẽ mất thú vị và mất hứng thú. Điều này có thể làm ảnh hưởng toàn bộ chuyến đi của bạn. Bởi có rất nhiều người cảm thấy thất vọng về dịch vụ khách sạn khi lưu trú. 

Viết app booking

Sử dụng rất dễ dàng

Đặt phòng app booking tiện ích, đơn giản rất nhiều

Trong khi đó , với dịch vụ đặt phòng qua ứng dụng app booking bạn sẽ cảm thấy rất tiện ích. Trước khi chuẩn bị chuyến đi của mình bạn có thể đặt phòng nhờ ứng dụng tiện ích này. Bạn chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối mạng là đã có thể thực hiện thao tác nhanh chóng.

Chủ động đặt phòng tại địa điểm lưu trú

Bạn lựa chọn vị trí khách sạn để đặt phòng hay thậm chí tìm hiểu được khách sạn hạng sang hay tầm trung lưu, giá rẻ để chuyến đi không bị động. Nhất là qua ứng dụng này các bạn có thể so sánh dịch vụ, chất lượng cũng như giá cả tại khách sạn để tìm được đơn vị với mức giá ưu đãi nhất.

Đơn vị nào đáng tin cậy chuyên nhận thiết kế app booking

ADVN là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn thiết kế app đặt phòng chất lượng. Đơn vị chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình, cung cấp tới các khách sạn dịch vụ thiết kế app booking tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Ứng dụng app booking

Giao diện app booking đơn giản

ADVN luôn thiết kế app dựa theo những tiêu chuẩn, quy định khắt khe của một app quốc tế. Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, lắng nghe để hoàn thiện hơn mỗi ngày. ADVN là công ty ứng dụng đến từ Singapore, mỗi app booking đặt phòng khách sạn chúng tôi đặt ra có giao diện đơn giản, dễ nhìn. Màn hình sắc nét và ấn tượng chắc chắn sẽ giúp tăng doanh số đáng kể.

Với mong muốn đưa tới thị trường Việt Nam những app chất lượng, ADVN luôn cố gắng đưa ra những mức giá hợp lý, chênh lệch ít nhất với những thiết kế app truyền thống nhưng lại đem tới hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm đơn vị chuyên nhận thiết kế app booking hãy liên hệ ngay chúng tôi qua địa chỉ https://www.advn.vn/, để được tư vấn thiết kế tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha