TIN TỨC

Viết app bán hàng chất lượng, uy tín

Thương mại điện tử hiện đang là lĩnh vực vô cùng hot trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trong thời kì bùng nổ khoa học công nghệ. Các nhà buôn bán, các doanh nghiệp kinh doanh hiện đang có xu hướng phát triển ứng dụng di động bởi những tiện ích của nó. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng thiết kế app một cách hoàn hảo. Do đó, công ty ADVN được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ viết app bán hàng chất lượng, uy tín.

Những khó khăn khi viết app bán hàng

viết app bán hàng

Khó khăn khi viết app bán hàng

Việc thiết kế một ứng dụng di động không phải là chuyện đơn giản, sáng tạo và lập trình app đa nền tảng khá phức tạp và khó khăn nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự phát triển app cho riêng mình. Cần phải có một đơn vị thiết kế app đủ giỏi, dày dặn kinh nghiệm mới có thể cho ra một sản phẩm ứng dụng hoàn thiện.

Đầu tiên, một ứng dụng đa nền tảng cần phải được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và công cụ khác nhau. Tiếp đó, một ứng dụng đa nền tảng được coi là thành công khi nó tương thích và vận hành linh hoạt trên nhiều nền tảng. Đây là một trong những yêu cầu tốn nhiều công sức và thời gian nhất khi viết app.

Với mỗi hệ điều hành (Android, IOS,…) thì lại cần đến giao diện và sắp xếp khác nhau do đối tượng người dùng mỗi nền tảng là riêng biệt. Do đó, việc tương thích trên nhiều hệ điều hành cũng là khó khăn khi thiết kế ứng dụng di động.

Đối với ứng dụng kinh doanh, app bán hàng, giao dịch về tiền là điều không thể thiếu. Bất cứ hoạt động nào liên quan đến tiền đều phải đòi hỏi luôn được bảo mật cao và phải áp dụng được những công thức tính toán có mức độ chính xác tối đa. Đây là điều quan trọng nhất khi viết app mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất.

Như vậy, để tạo ra một app bán hàng hoàn thiện không hề đơn giản chút nào. Bạn nên tin tưởng vào đội ngũ chuyên thiết kế ứng dụng di động để có thể cho ra một sản phẩm ứng dụng kinh doanh phù hợp nhất. ADVN Software là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết app uy tín, chất lượng nhất.

ADVN Software – Địa chỉ cung cấp dịch vụ viết app bán hàng tốt nhất

ADVN Software được thành lập từ công ty mẹ AceCom (Singapore) vào năm 2014. Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ như thiết kế ứng dụng di động, ứng dụng Web, quảng cáo Google,… Hiện nay ADVN đã trở nên được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường Việt Nam bởi những giải pháp công nghệ chất lượng Singapore giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả khi sử dụng.

viết ứng dụng bán hàng

Ứng dụng di động

ADVN Software sẽ cung cấp dịch vụ bán hàng chỉ thông qua bảy bước sau:

  • Lấy yêu cầu khách hàng
  • Phân tích nghiệp vụ
  • Thực thi hợp đồng
  • Thiết kế giao diện
  • Lập trình mã code
  • Kiểm tra chất lượng
  • Bàn giao sản phẩm

Như vậy, quý khách đã sở hữu ngay ứng dụng di động hoàn thiện mà vẫn rất nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân sự là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. ADVN Software cam kết hoàn thiện app đến từng chi tiết và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ ngay với ADVN Software để được tư vấn ngay về thiết kế ứng dụng di động, thiết kế app bán hàng tốt nhất.

Địa chỉ: 51 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931 824 182

Mail: sales@advn.vn

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha