TIN TỨC

Thiết kế ứng dụng crm - chiến lược để thành công

Với hệ thống quản trị quan hệ khách hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra những ưu đãi chiến lược cần thiết để thu hút khách hàng cũng như dễ dàng có những giải pháp phù hợp, kịp thời để hỗ trợ cũng như chăm sóc khách hàng lâu năm của doanh nghiệp. Với việc thiết kế ứng dụng CRM phù hợp với dữ liệu của doanh nghiệp, những chiến lược tiếp theo sẽ được xây dựng cụ thể, chi tiết hơn để đạt được kết quả tốt hơn.

thiết kế ứng dụng CRM

CRM - Ứng dụng cần thiết của mọi doanh nghiệp

Ứng dụng CRM - Một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi doanh nghiệp hiện nay

Với mỗi doanh nghiệp, việc tìm hiểu kỹ lưỡng các nhu cầu cũng như thói quen mua sắm của khách hàng để từ đó có những phương án tiếp cận cũng như giao tiếp với khách hàng hiệu quả hơn là điều vô cùng cần thiết. Việc quản lý các thông tin của khách hàng bao gồm tài khoản, nhu cầu, liên lạc… luôn cần có một đội ngũ nhân viên chất lượng. Thế nhưng, ngày nay, khi công nghệ ngày càng hiện đại hơn, hệ thống quan hệ khách hàng hoàn toàn có thể được sắp xếp theo một trình tự nhất định thông qua ứng dụng CRM.

Viết ứng dụng CRM

Sử dụng ứng dụng CRM sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh

Với thiết kế ứng dụng CRM theo dữ liệu cũng như yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp có thể nhanh chóng dò tìm được những dữ liệu đặc biệt của mọi khách hàng theo một tiêu chuẩn nhất định. Với sự hỗ trợ nhanh chóng và chính xác của công nghệ thông tin, doanh nghiệp có thể nhanh chóng phân tích để đưa ra được những chiếc lược chăm sóc khách hàng lâu năm cũng như khách hàng mới, tiềm năng của công ty một các hợp lý.

Với một ứng dụng CRM hiệu quả, doanh nghiệp sẽ thu về rất nhiều lợi ích:

  • Có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn
  • Nâng cao hiệu quả trung tâm chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp
  • Đơn giản hoá quá trình tiếp thị và bán sản phẩm
  • Nhanh chóng phát hiện ra những khách hàng mới và tiềm năng
  • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Để có được cho doanh nghiệp một ứng dụng CRM đạt hiệu quả cao nhất, điều quan trọng nhất chính là xác định được những yếu tố, những thông tin mà doanh nghiệp cần phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Hãy để ADVN Software thiết kế ứng dụng CRM dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Với công ty mẹ là AceCom (Singapore), ADVN Software chuyên thiết kế các ứng dụng di động cũng như các trang web cho các doanh nghiệp với tiêu chuẩn Singapore.

Viết app CRM

Ứng dụng CRM cần được thiết kế riêng cho mỗi doanh nghiệp

Tại ADVN, chúng tôi sẽ thiết kế app theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm được cho mình những khách hàng phù hợp với từng chiếc lược riêng để phát triển công ty nhanh chóng và thành công hơn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm, ADVN chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Hãy để ADVN Software trở thành một người bạn tốt, đồng hành với bạn trên con đường dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp bằng việc thiết kế ứng dụng CRM của riêng bạn. ADVN - Luôn cung cấp tới khách hàng những giải pháp công nghệ tuyệt vời nhất nhằm tối ưu hoá chi phí và hiệu quả kinh doanh giúp bạn có những nền tảng tốt bước tới thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha