TIN TỨC

Thiết kế app đặt phòng chất lượng tạo doanh số khủng

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị chuyên nhận thiết kế app đặt phòng. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để giải quyết vấn đề trên.

 Thiết kế app đặt phòng

App đặt phòng khách sạn

Lợi ích thiết kế app đặt phòng

Thiết kế app đặt phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng tăng doanh số khách lưu trú của rất nhiều khách sạn hiện nay. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng công nghệ thông tin việc đặt phòng nghỉ, lưu trú tại khách sạn, nhà hàng lớn không còn xa lạ với nhiều người. Chỉ cần giao diện app đầy đủ thông tin khách hàng có thể đặt phòng nhanh chóng.

Đây là cơ hội để các đơn vị quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng, khách sạn của mình với du khách. Mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy và ghé thăm đơn vị bạn. Nếu họ cảm thấy ưng ý sẽ đặt phòng ngay sau đó. Như vậy, là chỉ với chiếc app bạn đã đánh trúng hai đích đúng không? Vừa giới thiệu bạn bè về khách sạn của mình vừa nâng cao doanh thu hàng tháng.

Du khách có cơ hội để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng để đặt phòng. Đây chính là lợi thế từ dịch vụ app đặt phòng mang lại. Bạn không chỉ quảng cáo hình ảnh, dịch vụ chất lượng của đơn vị mình mà khách hàng thả sức tìm hiểu và chọn ra được địa chỉ ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Viết app đặt phòng

Đặt phòng khách sạn đơn giản nhờ ứng dụng app

Thiết kế app đặt phòng cần những gì?

Để thiết kế được áp đặt phòng không có gì khó khăn và tốn nhiều tiền bạc cũng như công sức. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài nội dung cơ bản sau:

Một là cần lập kế hoạch cụ thể. Điều này vô cùng quan trọng các bạn nhé bởi kế hoạch càng chi tiết cụ thể bao nhiêu thì công việc thiết kế app của bạn càng nhanh chóng và dễ dàng bấy nhiêu. Ở giai đoạn này bạn sẽ dự kiến thời gian hoàn thiện, chứng năng của app cũng như nâng cấp app sau đó.

Thứ hai là chọn nền tảng Android hay iOS cho app của bạn. Mỗi nền tảng khác nhau sẽ có ưu nhược điểm riêng. Việc phân khúc và lựa chọn đúng nền tảng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của bạn sau này.

Thứ ba là lựa chọn tính năng trên app đặt phòng cần đơn giản tiện lợi bất cứ người già hay trẻ đều dùng được. Thiết kế càng đơn giản dễ thực hiện người sử dụng sẽ cảm thấy thuận tiện trong quá trình đặt phòng.

Ngoài ra các bạn chú ý đến lựa chọn giao diện màn hình đẹp mắt, hấp dẫn. Bày trí bắt mắt và cuốn hút. Có như vậy sẽ làm khách hàng cảm thấy cuốn hút và muốn đặt phòng.

Ứng dụng app đặt phòng

Sử dụng đơn giản

ADVN đơn vị chuyên nhận thiết kế app đặt phòng uy tín, chất lượng

ADVN có công ty mẹ là AceCom tại Singapore được thành lập từ tháng 7 năm 1993. ADVN Software được hình thành từ năm 2014 với nền tảng ban đầu là nhà phân phối công nghệ thông tin, giờ đây trở thành một trong những công ty phần mềm chuyên cung cấp các ứng dụng website, mobile app, quảng cáo Google… được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Đến với ADVN, bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng app di động do chúng tôi thiết kế.  Để cho ra đời được một app ứng dụng di động, ADVN Software luôn tuân thủ những quy định, quy chuẩn nghiêm ngặt của Singapore, chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể an tâm với một app ứng dụng đạt chuẩn quốc tế sẽ được đưa tới cho người tiêu dùng của mình.

Đến với ADVN, bạn sẽ sở hữu cho riêng mình một dịch vụ thiết kế app đặt phòng khách sạn chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha