TIN TỨC

Thiết kế app chất lượng singapore tiêu chuẩn quốc tế

Sở hữu một app chuyên biệt chính là cách nhanh nhất để các doanh nghiệp có thể chiếm lĩnh được thị phần của riêng mình và mở rộng nó hơn nhờ cung cấp tới người tiêu dùng sự tiện dụng và nhanh chóng. Với một công ty chuyên thiết kế app chất lượng Singapore, ADVN chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 thiết kế app chất lượng Singapore

Việc sở hữu cho mình một app di động là điều cần thiết trong thời đại số

Tại sao bạn nên lựa chọn ADVN cho việc thiết kế app của doanh nghiệp

ADVN có công ty mẹ là AceCom tại Singapore được thành lập từ tháng 7 năm 1993. ADVN Software được hình thành từ năm 2014 với nền tảng ban đầu là nhà phân phối công nghệ thông tin, giờ đây trở thành một trong những công ty phần mềm chuyên cung cấp các ứng dụng website, mobile app, quảng cáo Google… được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

App chất lượng Singapore

Đến với ADVN, bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng app di động do chúng tôi thiết kế.  Để cho ra đời được một app ứng dụng di động, ADVN Software luôn tuân thủ những quy định, quy chuẩn nghiêm ngặt nhất của Singapore, chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể an tâm với một app ứng dụng đạt chuẩn quốc tế sẽ được đưa tới cho người tiêu dùng của mình.

 viết app chất lượng Singapore

Một vài app di động do ADVN thiết kế và đi vào hoạt động

Không những vậy, app tiêu chuẩn Singapore nhưng giá lại rất Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới một cộng đồng app di động lành mạnh, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chính vì mong muốn tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam có thể sở hữu cho riêng mình một app di động với tiêu chuẩn quốc tế nên ADVN luôn cố gắng hết sức mình, cung cấp tới các doanh nghiệp dịch vụ thiết kế app di động chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất.

Đến với ADVN để cảm nhận dịch vụ thiết kế app chất lượng Singapore tại Việt Nam

 thiết kế ứng dụng chất lượng Singapore

Một vài app di động do ADVN thiết kế và đi vào hoạt động

ADVN luôn thiết kế app dựa theo những tiêu chuẩn, quy định khắt khe của một app quốc tế, bao gồm:

  • Giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng
  • Mỗi danh mục đều logic, tạo sự tiện lợi cho người dùng
  • Đưa ra những gợi ý về các sản phẩm liên quan giúp khách hàng có đa dạng hơn về sự lựa chọn

Với app được thiết kế bởi ADVN, bạn sẽ tạo được ấn tượng riêng với người tiêu dùng bởi sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của một mobile app theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn khi thấy được sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp dành cho thương hiệu đó.

Áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế về một app di động, ADVN giúp bạn thiết kế app chất lượng Singapore giới thiệu tới khách hàng của mình những sản phẩm của doanh nghiệp một cách ngắn gọn, chuyên nghiệp, trực quan, củng cố thêm lòng tin của khách hàng vào thương hiệu. Bằng cách đó, bạn dễ dàng có được những đơn hàng chất lượng từ những khách hàng mới.

App di động của doanh nghiệp cũng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin doanh nghiệp ở bất kỳ nơi đâu chỉ thông qua một thiết bị di động nhỏ gọn.

Không chỉ vậy, với chất lượng Singapore, mỗi app di động được ADVN thiết kế đều sẽ đưa tới cho nhà quản lý báo cáo chi tiết về hành vi của người sử dụng mobile app, từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả hơn.

Với mỗi app mobile, mỗi khách hàng của ADVN đều có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ứng dụng mà nó mang lại cho công việc kinh doanh của bạn.

Với mong muốn đưa tới thị trường Việt Nam những app chất lượng, ADVN luôn cố gắng đưa ra những mức giá hợp lý nhất, chênh lệch ít nhất với những thiết kế app truyền thống nhưng lại đem tới hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Đến với ADVN, bạn sẽ sở hữu cho riêng mình một dịch vụ thiết kế app chất lượng Singapore với giá thành cạnh tranh nhưng không kém phần chất lượng. Sở hữu cho doanh nghiệp mình một app di động riêng chính là cách để bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng mà bạn muốn đem tới cho khách hàng của mình.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha