TIN TỨC

Tạo ứng dụng cung cấp app đạt chất lượng singapore

Ngày nay app điện thoại dần dần phổ biến và trở thành thế mạnh của hàng loạt các công ty ở tất cả mọi phương diện và ADVN xuất phát từ sự đi lên của công ty mẹ Acecom Singapore với ứng dụng công nghệ và kỹ thuật nước ngoài tạo ứng dụng cung cấp app đạt chất lượng Singapore.

Sự lên ngôi của app điện thoại và cách thức ADVN tạo ứng dụng cung cấp app đạt chất lượng Singapore

Mọi thương hiệu trước kia đều có riêng cho mình một website. Đa nhiệm máy tính cực tốt, có thể mở nhiều tab cùng 1 lúc nên được ưa chuộng. Cho đến khi người ta biết đến smartphone, các website trên điện thoại cực kì khó chịu, màn hình vừa nhỏ, vừa bất tiện lại còn hay bị lỗi, có lúc sai tên miền là giao diện của nó cũng biến mất luôn, mà không phải lúc nào bạn cũng ngồi máy tính . Hay dần dần các công ty lập trình cho ra lò các loại game, đó là khi công nghệ viết app điện thoại bắt đầu bành trướng thị trường, muốn có đồ họa cao thì phải tạo ra 1 app game riêng, chứ mà chơi online rất hay bị lác.  Cũng nhờ tính năng bảo mật tốt, cập nhật biên bản thuận tiện hơn, và so với website thì dễ quản lý hơn nhiều, chỉ cần nhấn vào đăng nhập là sài được thì tội gì lại không dùng?

tạo ứng dụng cung cấp app đạt chất lượng Singapore

App điện thoại hơn hẳn website từ tính năng lẫn thiết kế

Một số công ty hay cá nhân, tổ chức đã thiết kế ra app độc quyền và kiếm được khoản lợi nhuận vô cùng lớn. Nổi bật nhất phải kể đến facebook là sản phẩm của nhà sáng chế Mark Elliot Zuckerberg, từ đó mà ông trở thành 1 trong những tỷ phú Mỹ, hoặc zalo là thiết kế của VNG Group và sự rộng rãi của Tiki do tổng giám đốc của Microsoft Trần Ngọc Thái Sơn phát triển.

viết ứng dụng cung cấp app đạt chất lượng Singapore

Các app điện thoại đã và đang thâu tóm thị trường

Thông thường ADVN là nhà lập trình cho rất nhiều công ty uy tín khác như Acecom, shop365, Smartmall,...chính là những đối tác phát triển để tiến hành đem sản phẩm đến tay người sử dụng dễ dàng hơn. Những app điện thoại được khách hàng tin dùng của chúng tôi : happy spa dành cho các chị em có nhu cầu làm đẹp toàn thân, xả stress,...với rất nhiều dịch vụ và công dụng, lại có thể tiết kiệm được 1 khoản kha khá nhờ các ưu đãi hấp dẫn, hay Big Burger đước thiết kế ra cho những tín đồ mê thức ăn nhanh, kết hợp cùng chuỗi cửa hàng fast food, tốc độ đặt hàng nhanh chóng. Và còn rất nhiều ứng dụng đem lại vô vàn lợi ích cho khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại không đáng là bao thì ngại gì không dùng thử ngay phải không nào?

thiết kế ứng dụng cung cấp app đạt chất lượng SingaporeHappy Spa - sản phẩm của nhà thiết kế ứng dụng từ Singapore

viết ứng dụng cung cấp app đạt chất lượng Singapore

Big Burger được khách hàng tin dùng

Những tiêu chí để ADVN tạo ứng dụng cung cấp app đạt chất lượng Singapore

Khi bắt đầu khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu cho công ty, chúng tôi luôn bắt đầu từ  tạo nền tảng cho mọi công việc và hướng đến mục đích cuối cùng là thiết kế app cung cấp app đạt chất lượng Singapore đáp ứng nhu cầu của mọi người hiện nay. Sau đây là các yếu tố để lên kế hoạch cho 1 dự án viết app điện thoại:

  • Nghiên cứu thị trường hiện nay và xem xét tình hình đối thủ.
  • Cải tiến chất lượng sản phẩm theo thời gian bắt trend, tạo ra các xu hướng mới, bởi ai cũng muốn sự đổi mới, độc đáo và khác biệt.
  • Đẩy mạnh marketing với những thông tin cực kỳ bổ ích, nhưng không pr quá đà.
  • Công đoạn test kỹ lưỡng qua hàng loạt các bước trước khi tung ra thị trường
  • Giá cả cạnh tranh, thu hút khách hàng, mang lại lợi ích tốt nhất có thể

Ngoài các app trên thị trường hiện nay, chúng tôi còn nhận viết app theo yêu cầu khách hàng đảm bảo tạo ứng dụng cung cấp app đạt chất lượng Singapore, vậy nên chỉ cần bạn truy cập website https://www.advn.vn/ và chọn chúng tôi là người bạn đồng hành, đội ngũ lập trình viên ADVN sẽ luôn cố gắng hết mình, học hỏi từ những thứ nhỏ nhất, sáng tạo ra các ý tưởng nhằm đem lại sự hài lòng nơi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha