TIN TỨC

Phần mềm quản lý kho trên điện thoại mang lại hiệu quả kinh doanh

Với một người kinh doanh, buôn bán, việc quản lý kho luôn khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức bởi chỉ cần sai lệch rất nhỏ thôi cũng khiến toàn bộ dữ liệu phải kiểm tra lại từ đầu. Quản lý kho hiệu quả sẽ mang tới cho doanh nghiệp được hiệu quả và lợi nhuận cao. Đó là lý do khiến các nhà cung cấp phần mềm đưa ra các phần mềm quản lý kho. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mang một chiếc laptop để check kho, phần mềm quản lý kho trên điện thoại chính là giải pháp dành cho bạn.

phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Việc có một phần mềm quản lý khó sẽ giúp đỡ rất nhiều cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý kho là gì?

Phần mềm quản lý kho thông thường cần được bản sử dụng trên một chiếc máy tính. Phần mềm này bao gồm các ứng dụng kinh doanh được sử dụng để theo dõi, quản lý và tổ chức bán sản phẩm hay mua nguyên liệu và các quy trình sản xuất khác.

Nếu như ngày xưa, việc quản lý kho cần phải giấy và bút thì ngày nay, chỉ cần với mã vạch và các phần mềm hỗ trợ là bạn đã có thể nắm rõ được tình hình kinh doanh cũng như tình hình hàng trong kho của mình ra sao.Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể nắm rõ được thời gian cụ thể hàng xuất kho, nơi hàng sẽ đi về… Việc sử dụng phần mềm quản lý kho sẽ giúp doanh nghiệp giảm được thời gian và công sức trong việc kiểm kê để có thêm thời gian hơn trong việc phân tích, tìm kiếm cũng như có những đề xuất cho các ý tưởng kinh doanh mới.

ứng dụng quản lý kho trên điện thoại

Quản lý kho hiệu quả sẽ giúp công việc kinh doanh dễ dàng hơn

Mặc dù vậy, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay chỉ dùng phần mềm quản lý kho trên máy tính, trong khi đó, không phải lúc nào người chủ cũng có thể kè kè chiếc laptop bên người để quản lý việc xuất hay nhập kho. Đó chính là lý do vì sao ADVN cho ra đời phần mềm quản lý kho trên điện thoại.

Phần mềm quản lý kho trên điện thoại có ưu điểm gì?

ADVN, với kinh nghiệm hơn 25 năm chuyên môn phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, chúng tôi hoàn toàn hiểu được nhu cầu của người chủ doanh nghiệp trong việc quản lý, kiểm tra và giám sát hàng hoá ra vào mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã thôi thúc ADVN Software thiết kế ra phần mềm quản lý kho trên điện thoại.

viết ứng dụng quản lý kho trên điện thoại

Một phần mềm quản lý kho trên điện thoại chính là xu hướng hiện nay

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, ai ai cũng có cho mình chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ và phần mềm quản lý kho trên điện thoại của ADVN chính là một ứng dụng tuyệt vời như vậy.

  • Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của app mobile quản lý kho. Chiếc laptop thường khá lớn và bạn thì không thể lúc nào cũng có mạng để sử dụng phần mềm trên máy tính. Thế như với chiếc điện thoại thì lại khác. Với mạng 4G đang được phủ sóng toàn quốc, bạn chỉ cần một cái chạm nhẹ vào điện thoại là tất cả thông tin về kho hàng của bạn sẽ hiện ra và bạn có thể check mọi nơi, mọi lúc.

  • Dễ dàng sử dụng với giao diện đơn gin, các thao tác logic

ADVN là một công ty chuyên thiết kế app mobile đạt tiêu chuẩn Singapore, chính vì vậy mà giao diện của app sẽ rất thu hút, dễ dàng sử dụng cũng như giúp công việc quản lý kho của bạn đạt hiệu suất cao nhất.

Đến với ADVN Software, việc quản lý hàng tồn kho của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ phần mềm quản lý kho trên điện thoại. Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế app, hãy liên hệ với ADVN ngay hôm nay theo địa chỉ : 51 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh hoặc hotline: 0931.824.182.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha