TIN TỨC

Chi phí viết app mobile hiện nay bao nhiêu là hợp lý ?

Có lẽ ngày nay, đặc biệt là các bạn trẻ không ai còn xa lạ với các ứng dụng trên điện thoại thông minh nữa. Nắm bắt được xu hướng này, các doanh nghiệp đã tập trung đầu tư để thiết kế và phát triển các app mobile trên điện thoại, không chỉ giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng tốt hơn mà còn đem lại một khoản lợi nhuận khổng lồ. Do đó, ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu. Song không phải ai cũng đủ hiểu biết cũng như kinh nghiệm để tìm được một công ty viết app với mức chi phí viết app mobile  hợp lý.

 chi phí viết app mobile

Các app mobile rất phổ biến hiện nay

Mobile phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Không phải ngẫu nhiên mà các chủ doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư sang phát triển quản lý và kinh doanh trên các ứng dụng di động. Thứ nhất, app mobile giúp quảng bá hình ảnh và kết nối doanh nghiệp hướng đến các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thứ hai, khách hàng hứng thú và ưa chuộng sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp được cung cấp trên các app nhiều hơn việc mua tại các cửa hàng truyền thống.

Dựa trên những ưu điểm này mà các app được thiết kế và phát triển sao cho đáp ứng được yêu cầu quản lý và kinh doanh của doanh nghiệp cũng như nhu cầu của khách hàng. Điều đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí viết app không gì khác chính là tính năng hay nói cách khác là độ tiện dụng của ứng dụng. Tuỳ theo mức độ đơn giản hay phức tạp của ứng dụng mobile mà chi phí sẽ thay đổi tương ứng theo. Số màn hình APP theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp là yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến mức giá của ứng dụng được thiết kế. Theo đó, ứng dụng càng có nhiều màn hình APP thì chủ sở hữu càng phải chi trả nhiều tiền hơn cho nó. Một trong những mối quan tâm hàng đầu không chỉ của doanh nghiệp mà còn của cả khách hàng hiện nay chính là tính bảo mật của ứng dụng. Với thực tế là con người ngày càng lưu trữ nhiều hơn những thông tin cá nhân quan trọng trên điện thoại thì mức độ an toàn của ứng dụng là yếu tố then chốt để người tiêu dùng cân nhắc xem có nên sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp đó hay không? Và đương nhiên, với mức chi phí càng cao thì tính chính xác và độ bảo mật càng lớn.

 chi phí thiết kế app mobile

Có nhiều nhân tố tác động tới giá cả viết app mobile

ADVN là công ty chuyên thiết kế với mức chi phí viết app mobile ưu đãi hàng đầu hiện nay

Với hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế app mobile theo yêu cầu, ADVN tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

 chi phí thiết kế ứng dụng app mobile

Chi phí viết app thay đổi phụ thuộc vào mức độ phức tạp của app

ADVN có đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên môn nghiệp vụ cao cùng hệ thống cố vấn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số, đảm bảo sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, mức chi phí viết app mobile tuỳ thuộc vào mức độ phức tạp của tính năng và quy mô của ứng dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ADVN để được báo giá chuẩn xác nhất.

Với mong muốn mang sự tiện lợi đến từng khách hàng, ADVN cung cấp dịch vụ với mức chi phí viết app mobile hợp lý và bình dân, phù hợp với đông đảo các đối tượng khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website advn.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha