TIN TỨC

Các app quản lý bán hàng online trên điện thoại tốt nhất hiện nay

App quản lý bán hàng giúp các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ đơn giản hóa các quy trình bán hàng. Giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian, nguồn lực và công sức. Giúp quản lý nguồn hàng và tồn kho hiệu quả. Vậy các app quản lý bán hàng online trên điện thoại tốt nhất hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây cùng với ADVN bạn nhé!

tổng hợp app quản lý bán hàng tốt nhất

Các app quản lý bán hàng online trên điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm ứng dụng quản lý bán hàng online khác nhau. Có những phần mềm phải mua, cũng có phần mềm được dùng miễn phí. Dưới đây là tổng hợp các app quản lý bán hàng online trên điện thoại tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ lỡ.

Sapo

Đây là một app quản lý bán hàng được nhiều người tin dùng và yêu thích. Bạn có thể tải phần mềm xuống từ CH Play nếu bạn sử dụng android. Hoặc tải từ AppStore nếu điện thoại bạn dùng hệ điều hành IOS.
App quản lý bán hàng Sapo đã giúp hơn 67.000 người dùng quản lý bán hàng dễ dàng nhờ các tính năng vượt trội:
•    Giúp bán hàng nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 10 -15s
•    Quản lý cửa hàng chính xác
•    Hỗ trợ bán online trên Facebook một cách hiệu quả
•    Xem báo cáo theo ngày

KiotViet

Đây là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến được nhiều người tin dùng nhất. Sở hữu lượng người dùng lớn với hơn 70.000 người. Người dùng chỉ mất khoảng 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng app này. Giao diện đơn giản, thân thiện, các thao tác dễ dàng giúp bạn triển khai công việc nhanh chóng.

Hararetail

app mobile quản lý bán hàng trên điện thoại

Đây là phần mềm quản lý bán hàng đa nền tảng đến từ thương hiệu Haravan. Hararetail giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ có được trải nghiệm kinh doanh hoàn toàn mới. Với cam kết chốt đơn nhanh và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thành công hơn.

Suno
Suno là một trong những app quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Là phần mềm có cải tiến vượt trội khi cung cấp thêm tính năng tạo đơn hàng online. Có sự kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng. 
 
Ứng dụng bán hàng Suno giúp người dùng quản lý mọi mặt của cửa hàng. Từ việc tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý thu chi đến phân tích kết quả kinh doanh….Phần mềm này đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với cả những người không rành máy tính.

Trên đây là tổng hợp các app quản lý bán hàng online trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tạo app bán hàng online trên điện thoại hiệu quả. Hãy liên hệ với ADVN chúng tôi qua số Hotline: 0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và thiết kế app hợp lý nhất với loại hình kinh doanh của bạn

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha