TIN TỨC

Những lưu ý khi tạo logo bằng app làm logo

Việc tạo logo cho cơ sở kinh doanh của bạn là rất cần thiết, để khách hàng dễ nhớ tới bạn. Việc thuê thiết kế vừa đắt đỏ lại không thể hiện hết mong muốn của bạn. Bản thân bạn không biết tí gì về thiết kế đồ họa phức tạp. Tuy nhiên, hiện nay đã có thể tạo bằng app làm logo trên điện thoại mà không cần bạn có nhiều kỹ năng đồ họa cũng có thể tạo cho mình một logo của riêng bạn.

Những tiêu chí khi làm logo

   1. Thiết kế độc quyền không sao chép.

Mỗi thương hiệu luôn mong muốn khách hàng của mình nhớ đến mình qua hình ảnh đại diện của doanh nghiệp mà không muốn bị lẫn lộn vào các thương hiệu khác, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy thiết kế logo phải tạo được sự khác biệt, vừa độc đáo lại mang đậm cá tính riêng của thương hiệu.

    2. Truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

Vì logo của thương hiệu là dấu ấn đầu tiên khi khách hàng nhìn thấy, nên logo truyền tải được hết những thông tin như: bạn đang kinh doanh cái gì, cung cấp dịch vụ gì, nó đem lại giá trị gì cho mọi người...Tạo sự gần gũi và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

app làm logo

                                         Những logo thương hiệu lớn thế giới

      3. Thiết kế đơn giản, dễ nhớ.

Những thiết kế rắc rối quá nhiều chi tiết sẽ khiến mắt chúng ta cảm thấy khó chịu từ đó não bộ sẽ đào thải những hình ảnh đó ra khỏi bộ nhớ, nên những logo này vừa không truyền tải được thông điệp, vừa không gây ấn tượng với người nhìn là một logo thất bại.

      4. Kết hợp màu sắc hài hòa

Màu sắc khi được kết hợp hài hòa sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa kể cả là một thiết kế nhiều chi tiết. Nếu bạn nắm được những nguyên tắc phối màu trong thiết kế thì chỉ cần áp dụng đúng nguyên tắc bạn đã có một logo ấn tượng ví dụ: phối màu đơn sắc, phối màu tương đồng...

            

    Kết hợp màu sắc là điều quan trọngthiết kế app làm logo

     5. Thuận lợi trong in ấn:

Một số thiết kế logo khi trên máy tính nhìn rất đẹp và ấn tượng, nhưng khi đưa vào in ấn gây khó khăn do màu sắc không đúng chuẩn hay những chi tiết quá mảnh rất khó để thể hiện ra khi in ấn.

Những câu hỏi thường gặp khi làm logo:

Trước khi bắt tay vào thiết kế logo bạn nên tự trả lời các câu hỏi sau đây

  1. Bạn đang thiết kế logo cho sản phẩm gì?
  2. Kích thước logo mà bạn mong muốn là bao nhiêu?
  3. Bạn muốn đưa thông tin gì lên logo: tên thương hiệu, slogan của thương hiệu.
  4. Bạn đã có hình ảnh phác họa của logo chưa.
  5. Những màu sắc bạn muốn có trên logo.
  6. Logo của bạn có chữ không hay chỉ có hình ảnh.

Sau khi tự trả lời những câu hỏi trên thì bạn đã định hình được 50% hình ảnh logo của bạn rồi đấy, việc còn lại là bắt tay vào làm thôi. Trong quá trình thực hiện thiết kế bạn có thể thay đổi sao thuận tiện và phù hợp nhất.

viết app làm logo

Trả lời những câu hỏi trước khi thiết kế logo

Để giảm chi phí do phải thuê thiết kế logo bạn có thể tự thiết kế logo bằng app trên điện thoại, thay vì thuê thiết kế bạn có thể tìm đến những công ty công nghệ thiết kế cho bạn một app tạo logo riêng, sau này có thể dùng nhiều cho những thiết kế lần sau không tốn thêm chi phí, mà giá cả chắc chắn rẻ hơn thuê thiết kế logo.

ADVN là công ty công nghệ chuyên tạo app theo yêu cầu của khách hàng chuẩn singapore. Mọi yêu cầu góp ý của khách hàng làm cho sản phẩm hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn học hỏi tiếp thu để phát triển đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Khi cần tìm đơn vị thiết kế app làm logo hãy tìm đến ADVN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha