TIN TỨC

THIẾT KẾ APP - XU HƯỚNG THỜI ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thiết kế app trên di động đối với bất kỳ một sản phẩm thương mại điện tử nào hiện nay cũng chính là lựa chọn tối ưu nhất giúp đem đến cho khách hàng trực tiếp của doanh nghiệp đó có sự tiện dụng cũng như những trải nghiệm mua sắm, trao đổi một cách tối ưu và nhanh chóng.

2019/12/24094457--ng-d-ng---t-chu-n.png

Mọi hoạt động đều có thể diễn ra nhanh chóng với chú dế của bạn

Á Đông Vi Na – Đơn vị thiết kế app uy tín

Á Đông Vi Na là công ty con của Acecom – một công ty của Singapore, công ty Acecom được thành lập từ tháng 7 năm 1993. Với bề dày kinh nghiệm đó, Á Đông Vi Na được thành lập năm 2014 có nền tảng bao đầu là một nhà phân phối công nghệ thông tin.

Nhưng sau đó, với sự nỗ lực và vươn mình một cách mạnh mẽ Á Đông Vi Na đã trở thành công ty cung cấp các ứng dụng website, mobile app,  quảng cáo google…và là một trong những đơn vị được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Kim chỉ nam của Á Đông Vi Na chính là mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất, nhằm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như: tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp.

Với lộ trình phát triển cũng như chặng đường mà Á Đông Vi Na đã trải qua cũng như nỗ lực vươn lên trong thời đại công nghệ số sôi nổi nhất cũng đủ cho thấy chúng tôi chính là đơn vị mà Quý Khách Hàng nên thử tin tưởng khi hợp tác về các dịch vụ thiết kế app nói riêng hay các dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin khác nói chung mà Á Đông Vi Na đang phát triển.

2019/12/24093528-chi-ph--vi-t-app-l--bao-nhi-u.jpgỨng dụng di động đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhanh chóng

Đôi nét về dịch vụ thiết kế app tại Á Đông Vi Na

Dịch vụ thiết kế app tại Á Đông Vi Na được thực hiện theo quy trình rõ ràng nhằm hướng tới chất lượng sản phẩm tối ưu nhất có thể. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng trong lộ trình khi thực hiện xây dựng app cho khách hàng cụ thể như sau:

Bước 1: Lấy yêu cầu khách hàng (Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn của khách hàng)

Bước 2: Phân tích nghiệp vụ (Phân tích các yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Đánh giá và tư vấn thêm cho khách hàng để có thể hoàn thiện sản phẩm một cách tối ưu nhất)

Bước 3: Thực thi hợp đồng

Bước 4: Thiết kế giao diện

Bước 5: Lập trình mã Code

Bước 6: Kiểm tra chất lượng

Bước 7: Bàn giao sản phẩm

Có thể thấy rằng với lộ trình thực hiện rõ ràng mà Á Đông Vi Na đã vạch sẵn ra cho đội ngũ của mình khi tiếp xúc và làm bất kỳ một dự án thiết kế app nào cho thấy sự chỉn chu, tận tâm, và chuyên nghiệp mà công ty luôn hướng đến.

Đây cũng được xem như một lời khẳng định giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng, dịch vụ của Á Đông Vi Na.

2019/12/24082315-app-b-n-h-ng.jpg

Thiết kế app sẽ giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn

Lựa chọn dịch vụ thiết kế app của Á Đông Vi Na là sự đảm bảo an toàn cho lợi ích doanh nghiệp đang hướng tới

Có thể thấy rõ một điều rằng, hiện nay, các ứng dụng di động đang phát triển một cách nhanh chóng mặt, đem đến cho người tiêu dùng vô số những tiện lợi, kèm theo đó doanh nghiệp cũng có những chính sách tiếp cận khách hàng thông qua ứng dụng di động một cách vô cùng nhanh chóng dẫn đến thu hút được sự quan tâm của khách hàng rất cao.

Vì thế, việc lựa chọn xây dựng một ứng dụng di động (hay còn gọi là app) trong thời điểm này chính là cách các doanh nghiệp cần chuyển mình tiếp cận xu thế để thu về những lợi ích có thể thấy rõ ngay như: Khẳng định được sự chuyên nghiệp của thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, có công cụ đo lường đánh giá khách hàng trực quan…

Lựa chọn dịch vụ thiết kế app do Á Đông Vi Na để chuyên nghiệp hóa quy trình hoạt động hơn, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại địa chỉ website: https://www.advn.vn/.

Trở thành khách hàng
ADVN ngay hôm nay đỂ kinh
doanh hiệu quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ

51 Hồ Hảo Hớn,
   Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

0931 824 182

sales@advn.vn

8:00 - 17:30


Captcha