PC World đánh giá loa bluetooth iSmart GrooveSmart

GrooveSmart đa năng, âm lượng lớn, bass khỏe và khá gọn nhẹ. Tuy nhiên, loa vẫn bị vỡ tiếng nhẹ khi chơi hết mức âm lượng.

Xem thêm

Thông báo lịch nghỉ do công ty đi du lịch hè 2014

THÔNG BÁO
LỊCH NGHỈ - DO CÔNG TY ĐI DU LỊCH HÈ 2014

Xem thêm

Đánh giá chuột dây rút Prolink PMR-3001

PMR-3001 là một trong những mẫu chuột dây rút bán chạy nhất của thương hiệu Prolink. Sản phẩm có đến 4 màu thời trang: đen, đỏ, xám, hồng để bạn dễ lựa chọn.

Xem thêm

Đánh giá pin dự phòng iSmart Cube 10.000mAh

Cube là dòng pin dự phòng cao cấp nhất đến từ thương hiệu iSmart của Singapore. Khác với Vogue 3600mAh hay Flare 6000mAh, iSmart Cube có điện dung được nâng cấp lên đến 10.000mAh và khả năng sạc đến 12 giờ.

Xem thêm

Đánh giá pin dự phòng iSmart Flare 6000mAh

Flare là một trong những dòng sản phẩm pin dự phòng của thương hiệu iSmart đến từ Singapore. Khác với Vogue v3600 có vỏ bọc bằng nhựa cao cấp, iSmart Flare được thiết kế cải tiến với lớp vỏ bằng hợp kim, mang lại vẻ cứng cáp, rắn rỏi. Hơn thế, sản phẩm còn có đến 3 màu thời trang cho bạn lựa chọn.

Xem thêm

Đánh giá pin dự phòng iSmart Vogue 3600mAh

Vogue v3600 là một trong những dòng sản phẩm pin dự phòng đến từ thương hiệu iSmart của Singapore. Sản phẩm được tích hợp Pin Li-on có điện dung lên đến 3600mAh với mức độ an toàn cao giúp cung cấp nguồn điện lý tưởng cho các thiết bị điện tử, kỹ thuật số bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Xem thêm

Đánh giá ổ cứng di động USB 3.0 Sony 2TB HD-E2

Chúng ta đã từng có cơ hội gặp gỡ sản phẩm ổ cứng Sony HD-EG5 500GB và HD-E1 1TB, nay Sony lại tung ra thêm dòng ổ cứng USB 3.0 mới HD-E2 với dung lượng được nâng cấp lên đến 2TB thoả mãn nhu cầu lưu trữ phim HD và đặc biệt hơn nữa là vỏ bọc được thiết kế bằng chất liệu nhôm nguyên khối bao bên ngoài.

Xem thêm

Đánh giá ổ cứng di động USB 3.0 Sony HD-EG5

Ổ cứng di động 2.5 inch USB 3.0 Sony HD-EG5 500GB có định dạng NTFS và tốc độ vòng quay lên đến 7200 vòng/ phút, tương đương với ổ cứng để bàn 3.5 inch mà chúng ta thường sử dụng, hơn hẳn tốc độ 5400 vòng/ phút thường thấy ở nhiều ổ cứng di động khác. Đây chính điểm lợi thế của sản phẩm này.

Xem thêm

Đánh giá bút lưu trữ Sony USB 3.0 MicroVault Click

MicroVault Click USM16U là mẫu thiết bị lưu trữ USB mới của Sony có họ hàng gần với mẫu Click USM16GP, ngoại trừ việc được nâng cấp lên chuẩn giao tiếp USB 3.0 thì kiểu dáng hầu như giống nhau đến từng chi tiết.

Xem thêm

Đánh giá bút lưu trữ Sony USB 2.0 MicroVault Tiny

Không đơn thuần chỉ là một dụng cụ lưu trữ dữ liệu, với kích cỡ nhỏ gọn và màu sắc bắt mắt của mình, Sony MicroVault Tiny hoàn toàn có thể trở thành một phụ kiện thời trang độc đáo cho bạn khi kết hợp thêm một chiếc dây đeo.

Xem thêm